Xem Ngay: Hướng dẫn tạo Quân Đoàn Free Fire bằng Vàng

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách lập quân đoàn free fire hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Việc tạo Quân Đoàn Free Fire sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với những người chơi khác, cùng nhau tham gia chiến đấu nhận thưởng, thành lập một liên minh vững chắc chia sẻ kinh nghiệm cũng như thủ thuật chơi game Free Fire.

Xây dựng liên minh Quân Đoàn trong Free Fire bằng Vàng

Cách kiểm tra Quân Đoàn, Rời Quân Đoàn Free Fire

Người chơi chỉ có thể tạo Quân Đoàn Free Fire khi không ở trong bất kỳ liên minh nào, bạn có thể kiểm tra bằng cách click vào biểu tượng Quân Đoàn tại giao diện chính Free Fire.

Nếu bạn đang ở trong Quân Đoàn thì hãy chuyển sang thẻ Thành Viên => click biểu tượng rời Quân Đoàn như bên dưới => trong bảng thông báo tiếp theo chọn OK.

Bài Hay  Tính năng quân đoàn và cách đặt tên quân đoàn Free Fire

Trước khi rời khỏi Quân Đoàn bạn hãy nhận hết các phần thưởng từ Quân Đoàn của mình đi nhé. Nếu chưa biết cách nhận huy hiệu Quân Đoàn trong Free Fire như thế nào bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire

Hướng dẫn tạo Quân Đoàn Free Fire bằng Vàng

Bước 1: Click biểu tượng Quân Đoàn, trong danh sách nhấn nút Tạo Quân Đoàn.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ Tạo Quân Đoàn, tại đây bạn nhập thông tin vào các mục– Tên: bao gồm 3 đến 12 ký tự– Khu vực: Chọn Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ …. tùy bạn– Loại Quân Đoàn: thông thường, đua hạng, thi đấu– Phương thức phê duyệt: lựa chọn Tự động hoặc Cần phê duyệt– Khẩu hiệu Quân Đoàn: bao gồm 3 đến 20 ký tự

Bài Hay  ▷1001+ Tên quân đoàn Free Fire HAY

Bước 3: Sau khi nhập xong các thông tin tại bảng Tạo Quân Đoàn trên, hãy click nút 5000 màu vàng. Bạn sẽ sử dụng 5000 Vàng tạo Quân Đoàn Free Fire thay vì sử dụng 1000 Kim Cương.

Nếu trong trường hợp không đủ vàng thì có thể sử dụng Kim Cương tạo Quân Đoàn Free Fire, nhưng Taimienphi khuyên bạn nên để kim cương thực hiện việc khác, quay trở lại game chiến đấu vài trận thu thập vàng, tham mẹo kiếm vàng phía dưới để nhanh chóng tạo quân đoàn phía bên dưới.

Tham Khảo: Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Free Fire miễn phí không giới hạn

Vào ngày hôm qua 23 tháng 9 năm 2020, Garena đã chính thức cho ra mắt phiên bản cao cấp hơn của Free Fire về mặt đồ họa, hiệu ứng khói lửa …. có tên Free Fire Max 3.0. Game thủ sở hữu thiết bị cấu hình khủng có thể click Link tải Free Fire Max 3.0 cho Android, iOS bản chính thức qua liên kết bên dưới.

Bài Hay  Cách thoát khỏi quân đoàn trong Free Fire siêu dễ

=> Link tải Free Fire Max cho Android

=> Link tải Free Fire Max cho iPhone

Xem thêm: Cách tạo logo Quân Đoàn game Free Fire

Bạn đang xem bài viết: Xem Ngay: Hướng dẫn tạo Quân Đoàn Free Fire bằng Vàng. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *