Tips kiếm tiền nhanh hơn trong Play Together

Play Together là tựa game cuốn hút với đồ họa và lối chơi hấp dẫn, game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tuy vậy, để có thể mua được những vật phẩm giá trị trong game nhiệm vụ của người chơi là phải kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Nếu bạn là người mới, chưa biết cách kiếm tiền nhanh như thế nào trong Play Together hãy tham khảo nội dung dưới đây.

1. Danh sách hoạt động kiếm tiền trong Play Together

Play Together là tựa game có đồ họa độc đáo, thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh ghi dấu ấn mạnh với người chơi. Khi tham gia vào game, người chơi cần kiếm thật nhiều tiền để hoàn thiện nhiệm vụ xây nhà, mua vật phẩm,… Dưới đây là danh sách các hoạt động kiếm tiền trong game:

1.1. Câu cá kiếm tiền

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất trong Play Together. Người chơi chỉ việc mua cần câu tại cửa hàng Kai Island và giăng cần ở bất kỳ nơi nào có nước, câu cá lên và đem bán sẽ nhận được tiền. Số tiền bán cá nhiều hay ít phụ thuộc vào loại cá mà bạn câu được. Những loại bóng cá to sẽ kiếm được tiền nhiều hơn cá bóng nhỏ trừ trường hợp cá hiếm có bóng nhỏ.

Hinh-1

Câu cá là hoạt động kiếm tiền phổ biến nhất trong Play Together

Nhưng muốn câu được nhiều cá, người chơi không nên dùng loại cần quá rẻ vì giá sửa cần câu trong game cực đắt. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải đầu tư vào loại cần quá đắt tiền mà có thể tham khảo những loại cần dưới đây:

+ Cần câu không chuyên: Nó được dùng để sưu tập các loại cá đặc biệt cho sách minh họa. Mặc dù giá mua chỉ 30 kim cương nhưng giá sửa lên đến 1000 tiền sao nên người chơi khó mà kiếm tiền từ loại cần này.

+ Cần câu vịt: Cơ chế chơi khá dễ dàng nếu dùng cần câu vịt, nó không khác biệt quá lớn so với cần câu không chuyên. Để kiếm được nhiều tiền với cần câu vịt người chơi nên ưu tiên đến vùng biển lớn để câu được cá lớn và hiếm mới bù lại được tiền sửa (750 tiền sao) và tiền mua cần (2250 tiền sao).

+ Cần câu mèo: Cần cầu mèo cũng được ưu tiên sử dụng tại những vùng biển, đại dương lớn để bù lại tiền mua cần (750 tiền sao) và tiền sửa (300 tiền sao).

+ Cần câu nhánh cây: Nếu bắt đầu chơi hay lựa chọn loại cần này. Bạn có thể câu được những con cá hiếm với loại cần này với mức giá đầu tư (450 tiền sao) và giá sửa (150 tiền sao) thấp. Tuy nhiên nó không phù hợp để câu cá lớn vì dễ gãy.

1.2. Kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ hằng ngày

Đây là cách kiếm tiền gián tiếp trong Play Together mà người chơi đừng nên bỏ qua. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được 20 vương miện. Khi tích lũy đủ đến 100 vương miện nghĩa là thực hiện 5 nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền sao/đá quý/một phần thưởng. Mỗi ngày bạn sẽ hoàn thành 1 nhiệm vụ khác nhau, nó luôn được cập nhật mới tránh việc nhàm chán.

Bài Hay  Cách Chơi Play Together Nhanh Giàu, Nhiều Tiền❤️Hot Nhất

Hinh-2

Hoàn thành 1 nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy vương miện đổi vật phẩm

1.3. Kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ mới

Khi mở tài khoản lần đầu tiên trên game Play Together, người chơi có thể kiếm thêm tiền từ nhiệm vụ này. Khi là người mới, bạn sẽ được dẫn dắt tới nhiệm vụ dành cho người mới như món quà để chào mừng.

Người chơi sẽ nhận được 100 đồng chỉ bằng cách:

+ Chạm vào biểu tượng “Ghi chú” ở góc bên trái màn hình.

+ Danh sách các nhiệm vụ dành cho người mới hiển thị.

Khi đó, bạn chọn các nhiệm vụ cần hoàn thành và tích vào từng nhiệm vụ đó rồi thực hiện. Nếu hoàn thành 7 nhiệm vụ mới đầu tiên bạn sẽ nhận được số tiền 100 đồng.

1.4. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ từ NPC

Bên cạnh nhiệm vụ hằng ngày, bạn cũng có thể kiếm tiền sao bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của NPC. Đó có thể là:

Ngoài nhiệm vụ hàng ngày, bạn còn có thể kiếm tiền sao bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của NPC. Một số nhiệm vụ từ NPC quen thuộc như:

+ Victor – Cảnh sát viên lang thang các quảng trường – 50 tiền sao.

+ Nghệ nhân Guitar – 50 tiền sao.

+ Giúp Rụt Rè sau giờ học – 50 tiền sao.

+ Thầy hiệu phó trưởng cổng trường – 50 tiền sao.

+ Mr.Cleaner ở các sàn nhảy ở quảng trường – 50 tiền sao.

+ Papa Mino – 50 tiền sao.

+ Yeonie ở sân bóng – 100 tiền sao.

+ Kẻ thách thức ở bãi cắm trại – 100 sao.

+ Lính cứu hỏa ở bãi cắm trại – 50 sao.

+ Tiến sĩ Farbe ở bãi cắm trại – 50 sao.

Hinh-3

Kiếm tiền bằng cách tham gia các nhiệm vụ từ NPC

1.5. Giải quyết các nhu cầu của nhân vật

Mỗi nhân vật trong game Play Together đều được trải nghiệm những nhu cầu cơ bản trong thực tế như đi dạo, đi học, tắm rửa,… mang đến cảm giác chân thực cho người chơi. Mỗi nhu cầu này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong game, khi bạn hoàn thành trong thời gian cho phép sẽ nhận được số tiền sao.

Hinh-4

Giải quyết các nhu cầu cơ bản của nhân vật để nhận tiền sao

1.6. Tham gia các lớp học theo TKB

Với Play Together, việc bạn đi học đều sẽ được nhận tiền sao. Các lớp trong trường bắt đầu từ 9h sáng và kết thúc vào 8h tối cùng ngày trong game. Tham gia lớp học theo thời khóa biểu và đạt điểm số càng cao thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền. Do đó, càng cố gắng học thật tốt, chăm chỉ sẽ có thể kiếm được bộn tiền đấy!

Hinh-5

Tham gia vào lớp học theo thời khóa biểu

1.7. Tái chế rác thải

Đây là hoạt động giúp người chơi kiếm tiền nhanh trong Play Together. Với những rác có thể tái chế như búp bê, cửa xe,…bạn có thể tái chế thành điểm mầm non và dùng nó để mua hộp tại cửa hàng. Thú vị là bên trong những chiếc hộp này có chứa tiền.

1.8. Tham gia các tiệc trò chơi

Người chơi cũng có thể kiếm thêm tiền từ việc tham gia các tiệc trò chơi. Mặc dù số tiền kiếm được từ hoạt động này khá ít nhưng vừa vui chơi vừa nhận được tiền cũng là hoạt động thú vị đáng tham gia phải không nào.

1.9. Tham gia trò chơi đào kho báu trên đảo hoang

Sự kiện đào kho báu trên đảo hoang diễn ra tại hòn đảo bị mất vào cuối tuần. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển đến đảo và chuẩn bị cho mình một chiếc xẻng/máy khoan để đào kho báu. Nếu may mắn bạn sẽ đào trúng rương vàng chứa đựng nhiều vật phẩm có giá trị cao. Số tiền kiếm được có thể dao động từ 300 – 1.000$.

Bài Hay  PLAY TOGETHER: HƯỚNG DẪN NHẬN ĐIỆU NHẢY BẰNG CÁCH LÀM NHIỆM VỤ ẨN

Hình-6

Đào kho báu tại Hòn Đảo Bị Mất vào cuối tuần

1.10. Xây nhà đẹp mở tiệc mời bạn bè

Xây nhà đẹp mở tiệc mời bạn bè là cách tiền tiền sao trong game Play Together. Theo đó, bạn hãy kết bạn càng nhiều càng tốt và tới thăm nhà nhau hoặc tham gia vào bữa tiệc của bạn bè hay mời bạn bè đến dự tiệc để trao đổi sao. Càng nhiều bạn, tiền sao nhận được càng lớn.

1.11.Xem video quảng cáo

Việc xem các video quảng cáo cũng là cách giúp bạn tăng thêm thu nhập tiền sao trong game. Chỉ cần bỏ ra khoảng 30s để xem quảng cáo tự động trong game là bạn sẽ được nhận tiền.

Người chơi cần vào mục “Nhận phần thưởng mỗi ngày” và cho chạy các video quảng cáo là có thể kiếm tiền. Cách này mất nhiều thời gian nhưng đơn giản, dễ có tiền.

Hinh-7

Xem video quảng cáo là cách kiếm tiền đơn giản

2. Tips kiếm tiền nhanh hơn trong Play Together

Ở trên là những danh sách các hoạt động kiếm tiền sao trong game Play Together. Dưới đây là một số mẹo được chia sẻ để giúp người chơi kiếm tiền nhanh nhất:

2.1. Chơi Play Together trên máy tính giúp thao tác kiếm tiền tốt hơn

Sở dĩ, chơi Play Together trên máy tính kiếm tiền tốt hơn so với chơi trên điện thoại vì PC giúp game thủ thao tác dễ dàng hơn với chuột bàn phím, màn hình hiển thị lớn tăng trải nghiệm game. Đồng thời, chơi trên PC không lo lắng về vấn đề hết pin điện thoại, điện thoại nóng, chơi một lần nhiều tài khoản, game chạy mượt hơn,…

Nhờ đó, việc kiếm tiền trở nên thuận tiện hơn, người chơi dễ dàng sở hữu số tiền sao lớn từ làm nhiệm vụ, đào kho báu, câu cá,…

Hinh-8

Chơi Play Together trên máy tính sẽ có trải nghiệm tốt hơn so với Smartphone

2.2. Tham khảo thời gian và địa điểm câu cá tốt nhất

Câu cá và bán đi là cách giúp anh em kiếm được nhiều tiền khi đến với tựa game Play Together. Ngoài việc hiểu rõ các loại cần câu như đã chia sẻ ở trên, anh em cần phải chú ý đến thời gian và địa điểm câu cá vì tương ứng với từng thời gian và địa điểm sẽ xuất hiện những loại cá khác nhau. Cụ thể tham khảo bảng dưới đây:

GiờLoại cáĐịa điểmKhoảng thời gian trong game
00-05Cá nhà tángThuyềnBan đêm
10-20Rùa biểnBãi biểnBan ngày
13-18Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày
15-17Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày
20-35Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcBan đêm
25-35Cá voi sát thủThuyềnBan đêm
30-40Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày
30-35Cá nhà tángThuyềnBan đêm
40-50Rùa biểnBãi biểnBan ngày
43-48Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày
45-47Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày
55-05Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày
55-05Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcBan đêm
55-05Cá voi sát thủThuyềnBan đêm
Cá hổHồ bơi tại gia – MallCả ngày
Cá heo không vâyNgọn hải đăngBan ngày
Cá chép vàngHồ bơi tại gia – MallBan ngày
Kỳ nhôngHồ bơi tại gia – MallBan ngày
Cá lóc môi trềHồ cắm trạiBan ngày
Cá nhám búaThuyền – Ngọn hải đăngCả ngày
Cá mập mũi cưaThuyềnCả ngày
Ba baSông ở Home TownCả ngày
Cá chép vàngSông ở Home Town
Bài Hay  #8 cách kiếm kim cương trong Play Together nhiều nhất 2023

Một khi đã nắm bắt được thời gian, cơ hội câu được những mẻ cá có giá trị nhất sẽ đến với người chơi. Dưới đây là 5 địa điểm mà các gamer cho rằng sẽ “kéo” được những mẻ cá lớn. Cụ thể:

+ Khu vực HomeTown V.

+ Thác nước trong khu cắm trại.

+ Khu vực bến tàu.

+ Khu vực sau trung tâm thương mại.

+ Khu vực thuyền.

Hinh-9

Chọn các địa điểm câu cá tốt để câu được cá có giá trị

2.3. Sắp xếp thời gian tham gia lịch học phù hợp

Trường học là nơi để người chơi tham gia các trò chơi nhỏ trong lớp học ở trường để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, bạn phải sắp xếp thời gian tham gia lịch học phù hợp. Play School hiện có 9 lớp học, mỗi lớp sẽ có một minigame riêng để hoàn thành và nó được tính điểm bởi người chơi thực hiện tốt như thế nào.

Nếu bạn làm tốt sẽ nhận được phần thưởng cao là tiền sao. Lớp học bắt đầu lúc 9h sáng hàng ngày trong game. Mỗi ngày có 5 tiết học, nghỉ trưa xen kẽ. Người chơi phải đi học đúng giờ nếu không dễ bị trượt một lớp.

2.4. Trang bị nhân vật để tham gia các thử thách dễ dàng hơn

Play Together cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo cho nhân vật của mình để thể hiện dấu ấn cá nhân. Đặc biệt, muốn tham gia các thử thách dễ dàng hơn trong game nhằm mục đích kiếm tiền cần có sự chuẩn bị tốt nhất cho nhân vật.

Khi tham gia các sự kiện như câu cá, đào kho báu,… bạn hãy chuẩn bị những công cụ hỗ trợ để phục vụ tốt nhất. Nhờ đó, cơ hội thu được cá lớn, đào thấy rương vàng sẽ cao hơn.

Hinh-10

Nâng cấp nhân vật để vượt thử thách dễ dàng hơn

3. Có thể kiếm tiền thật trong Play Together hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm khi đến với tựa game siêu hot này. Play Together ra mắt nhằm đưa người chơi gặp gỡ bạn bè trên thế giới, gia nhập vũ trụ ảo để trải nghiệm các hoạt động thú vị.

Đây chỉ là ứng dụng giải trí, mang đến niềm vui cho người chơi nên tiền sử dụng trong game để mua vật phẩm chỉ là tiền ảo. Vậy nên có thể kết luận rằng chơi Play Together không kiếm được tiền thật.

4. Tặng tiền cho bạn bè trong Play Together

Song song với việc kiếm tiền sao bạn hoàn toàn có thể tặng tiền cho bạn bè của mình trong thế giới Play Together. Để thực hiện bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

+ Tại giao diện màn hình chính, nhấn vào biểu tượng “Điện thoại” → chọn mục “Bạn bè” → nhấn vào người mà bạn muốn tặng quà.

+ Sau đó vào “Thư” → chọn “Quà tặng” → “Chọn món quà” người chơi muốn tặng mà cụ thể là tiền → nhấn OK.

+ Nhập “Nội dung tin nhắn” và chọn “Gửi” → Điền mức giá của quà tặng để xác nhận tặng quà.

Như vậy là chúng ta vừa cùng với meGame tìm hiểu về mẹo kiếm tiền nhanh hơn trong Play Together. Hi vọng với thông tin cụ thể từ bài viết này sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền từ game để nâng cấp nhân vật và nhà, tăng trải nghiệm giải trí khi chơi game nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tips kiếm tiền nhanh hơn trong Play Together. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *