Tiêu Lệnh PCCC tiếng Anh (Song Ngữ)

Mô tả

Là một trong số những sản phẩm được sử dụng nhiều tại các công trình lớn, nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, hoặc nơi tập trung đông dân cư. Bảng nội quy tiêu lệnh pccc có tác dụng truyền đạt thông tin về các cách thức phòng chống cháy nổ tại cơ sở. Đồng thời cũng hướng dẫn cơ bản những điều cần làm ngay lập tức khi xảy ra sự cố cháy nổ. Từ đó người dân xung quanh, lực lượng chữa cháy cơ sở có thể hạn chế tối đa thiệt hại khi có cháy nổ

Chữ viết trên bảng được thiết kế ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu. Bảng có trọng lượng rất nhẹ, nhỏ gọn nên có thể di chuyển, thay đổi vị trí tùy ý. Có thể dùng đinh hoặc băng dính để cố định.

Bảng nội quy và tiêu lệnh PCCC không chỉ dành cho người Việt Nam, mà còn dành cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vì vậy việc dịch thuật, thiết kế, sản xuất nội quy – tiêu lệnh bằng ngôn ngữ tiếng Anh cũng không kém phần quan trọng. Bảng nội quy – tiêu lệnh phòng cháy tiếng Anh vừa giúp cho người nước ngoài hiểu được nội dung, đồng thời cũng giúp họ biết được số điện thoại khẩn cấp khi gặp sự cố để kịp thời xử lý.

Bài Hay  Ống gió dịch tiếng anh nghĩa là gì? Ống gió nghĩa tiếng anh

Lựa chọn vị trí lắp đặt bộ nội quy – tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy như thế nào cho phù hợp?

Thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình cứu hỏa là không thể thiếu trong các cơ quan, văn phòng tổ chức…, để phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng không thể thiếu được bộ nội quy – tiêu lệnh PCCC. Đó là bảng hướng dẫn mọi người cách xử lý khi có hỏa hoạn.

  • Có nhiều trường hợp khi có đám cháy xảy ra nhưng nhiều người không biết cách xử lý như thế nào, vì vậy đã có nhiều trường hợp xảy ra tai nạn đáng tiếc khi gặp sự cố cháy nổ. Chính vì vậy, bộ nội quy – tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy là không thể thiếu.
  • Khi lắp đặt, cần phải để ở vị trí thuận tiện, thông thoáng, nhiều người qua lại, dễ nhìn thấy như: Cửa ra vào, cầu thang, hành lang, trước cửa thang máy. Và thông thường sẽ được lắp gần vị trí đặt bình chữa cháy…
  • Nên treo ở độ cao vừa phải, phù hợp với tầm nhìn của mọi người, thuận tiện cho việc quan sát, đọc và hiểu về tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy.
Bài Hay  Cửa chống cháy tiếng anh được định nghĩa như thế nào?

Tiêu lệnh PCCC tên tiếng anh: Fire fighting regulations/Rule of fire fighting

Nội quy PCCC tên tiếng anh: Regulation on fire prevention and fighting

***

Bạn đang xem bài viết: Tiêu Lệnh PCCC tiếng Anh (Song Ngữ). Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *