thảm tập golf tại nhà

thảm tập golf tại nhà

  • Chuyên cung cấp các loại thảm tập golf, thảm đánh golf cao cấp, những sản phẩm thảm tập golf tiêu chuẩn cao, tốt và an toàn giúp việc tập golf chơi golf hiệu quả nhất

Những Mãu thảm Golf tại nhà chất lượng giá tốt

Thảm golf Puter 1,25m x 2,5m

Chất liệu đế: cao su chịu lực cao 18mm
Chất liệu thảm: Thảm cỏ nhân tạo cao 12mm.

Thảm Golf
Kích thước ( Dài x rộng x cao): 3 m x 1.5 m x 3cm
Màu sắc xanh lá cây
Thiết kế 4 lỗ ở 4 vị trí khác nhau
Chất liệu đế: cao su chịu lực cao 18mm
Chất liệu thảm: Thảm cỏ nhân tạo cao 12mm.

Thảm Golf KT: 1.4M*4.5M

Thảm Golf KT: 1.4M*3M

Thảm Golf KT: 1M*2M

Một bộ dụng cụ luyện tập cần thiết cho người mới chơi golf, trước khi lên sân phần lớn người chơi đều giành thời gian để luyện tập tại nhà hay tại cơ quan làm việc tùy vào điều kiện của mỗi người. Dù chơi ở đâu thì người chơi thường cần sắm cho mình những chiếc thảm tập golf tốt nhất. Trước khi mua thảm tập người chơi cần tìm hiểu mua được những loại thảm tập chơi golf phù hợp với không gian tập tại nhà mình. Hiện nay trên thị trường có hai loại thảm tập golf tốt nhất là thảm tập golf Putting và thảm tập golf swing.
Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đi tới sân golf hàng ngày để giải trí và luyện tập. Với bộn bề công việc và cuộc sống gia đình thì thảm tập golf tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vẫn có những cú đánh được thực hiện chính xác, mọi lúc mọi nơi. Mang tới cảm giác thư giãn và giải trí bất cứ lúc nào tại văn phòng làm việc hay nhà riêng.
Điều này có thể bạn sẽ cảm thấy rõ ràng nhất với một bộ thảm chơi golf trong nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí chơi golf. Tiết kiệm được công sức, chi phí đi lại…
Dịch bệnh covid 19 đang ảnh hưởng rõ rệt, người dân được khuyến khích ở trong nhà nếu như không có việc gì cần thiết phải ra ngoài. Với thảm chơi golf trong nhà giúp bạn hoạt động giải trí, nâng cao kỹ thuật trong tình cảnh các sân golf buộc phải đóng cửa để chống dịch.

Bài Hay  Viết về thảm họa thiên nhiên bằng tiếng Anh [Có dịch]

Bạn đang xem bài viết: thảm tập golf tại nhà. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *