[Tải Pes 2016] dowload một link duy nhất Fullcrack – nhẹ và phù hợp nhiều PC

Phải nói là qua bao nhiêu phiên bản PES rồi, nhưng PES 2016 luôn có điều gì đó mỗi khí nhớ và tải các tựa game đá banh về máy. Lối chơi nhanh, tốc độ, cơ hội liên tục là những điều làm các game thủ cực kỳ ấn tượng với tựa game này. Phong cách đá đó rất riêng biệt mà các bản 17, 18 hay 19 lại không thể cảm nhận được.

Pes 2016 chơi được nhiều người và tương thích cực kỳ tốt với tay cầm Xbox 360

Link tải dowload: Pes 2016 full

Link tải dowload: Crack Pes 2016

Sau khi tải 2 link trên bao gồm một file ISO PES 2016 full crack và file crack đi kèm các bạn làm theo hướng dẫn dưới video sau để thực hiện cài Pes 2016 lên máy tính PC, Laptop của mình nhé.

Với PES 2016, những pha tranh chấp và va chạm trở nên quan trọng cực kỳ không kém tốc độ, thể hình sĩ khí và sự nhanh nhẹn ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ thuật của cầu thủ cũng như người chơi, yếu tố vốn làm nên tên tuổi của dòng game. Giờ đây game thủ sẽ cảm nhận được sức nặng từ những pha tì đè, đẩy vai hay húc người từ những cầu thủ có sức mạnh và thể lực như Toure hay Fellaini.

Bài Hay  PES 2016 PRO EVOLUTION SOCCER FULL CRACK

Đồ họa PES 2016 đã có những cải thiện rõ rệt, đặc biệt về chuyển động các cầu thủ. Mặc dù vẫn có những khoảnh khắc khô cứng khi thay đổi giữa các động tác phức tạp nhưng nhìn chung các cầu thủ đã di chuyển và cử động mượt mà, uyển chuyển hơn khá nhiều so với các PES trước đây rồi.

– Hệ thống vật lý được cải tiến, các pha va chạm giữa cầu thủ sẽ tự nhiên hơn, không bị lặp lại.

– Người chơi có thể điều khiển cầu thủ tì đè bằng cần analog trái khi tranh bong bổng.

– Bổ sung thêm các động tác giả, kĩ năng dắt bóng cho cầu thủ.

– Cải thiện AI cầu thủ khi chạy chỗ và thủ môn trong PES 2016 sẽ hạn chế những pha đấm bóng không cần thiết.

– Thêm vào góc quay camera cho góc nhìn rộng hơn.

Bài Hay  Có gì nổi bật ở dòng game PES 2016 PC?

Ngoài ra, trong trailer phía trên chúng ta cũng có thể thấy một số cách phối hợp mới khi tấn công sử dụng tới 3 cầu thủ được giới thiệu, nhưng liệu chúng có mang tính thực tiễn hay không thì chúng ta phải chờ tới khi chơi thử mới biết chính xác được.

Tối thiểu

Đề nghị

Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cài đặt game PES 2016 đừng ngần ngại gửi comment hỏi đáp cho chúng tôi phía dưới phần bình luận nhé.

Bạn đang xem bài viết: [Tải Pes 2016] dowload một link duy nhất Fullcrack – nhẹ và phù hợp nhiều PC. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *