SỐC: Sinh vật lạ bò trườn sang đường khiến du khách “đứng hình” hồi lâu, dân mạng nhìn căng mắt vẫn chẳng biết là con gì?

Từng không ít lần cộng đồng mạng “xỉu up xỉu down” với những loài sinh vật vô tình bắt gặp ngoài tự nhiên. Dù đang bò trườn một mình hay bò lúc nhúc thành từng đám thì nhìn vẫn sởn hết cả da gà.

Như mới đây, một thanh niên nước ngoài đang đi giữa đường thì phải dừng lại, lấy điện thoại ra quay ngay một loài sinh vật siêu độc lạ. Đoạn clip viral nhận về gần 7 triệu lượt xem trên TikTok, và đến nay danh tính loài vật này vẫn còn là ẩn số với nhiều người.

Đang đi giữa đường thì bắt gặp sinh vật lạ, du khách quay clip đăng TikTok khiến cõi mạng “xỉu up xỉu down”

Trong video, có thể thấy con vật khá to, dài chắc cũng cỡ cả mét là ít. Điều đáng nói là cách nó bò trườn sang đường, trông chẳng giống rắn mà cũng không phải là giun. Nói chung càng nhìn càng “phát lú”.

Bài Hay  IABC là gì? -định nghĩa IABC

Càng nhìn kỹ càng khó đoán ra…

Dưới phần bình luận, cư dân mạng nổ ra cuộc tranh luận xôn xao về danh tính loài vật kỳ lạ này. Không ít tài khoản TikTok Việt Nam nêu ý kiến:

– “Giun đất siêu to khổng lồ hả mọi người?”

– “Nhìn kỹ cái đuôi nó nhọn hoắt và bé tí trong khi mình thì to, lạ thật đấy”

– “Xin mạnh dạn đoán là một con đỉa”

– “Giống cục đất sét biết đi quá!”

– “Tao mà ở đó chắc xỉu tại chỗ chứ không có chuyện lấy điện thoại ra quay đâu”

– “Lướt comment một hồi vẫn chẳng biết đây là con gì…”

Dù là con gì đi nữa thì nhìn vẫn sợ khiếp!

Để ý phần đuôi của nó, cũng có bình luận cho rằng đây là loài giòi đuôi chuột – sinh vật từng “làm mưa làm gió” cõi mạng thế giới thời gian trước. Chúng thường sống trong môi trường ẩm ướt như cống nước hay nhà vệ sinh. Tuy nhiên theo nhiều nhà khoa học ghi nhận, chiều dài tối đa của chúng chỉ khoảng 15cm (tính cả đuôi), còn to lớn như con trong video thì thật không tưởng.

Bài Hay  “Quốc lộ” trong tiếng Anh: Định nghĩa, ví dụ

Nguồn: @flabar85

Bạn đang xem bài viết: SỐC: Sinh vật lạ bò trườn sang đường khiến du khách “đứng hình” hồi lâu, dân mạng nhìn căng mắt vẫn chẳng biết là con gì?. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *