Sinh ra vào ngày trăng khuyết hay trăng tròn có ảnh hưởng đến tính cách?

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Đăng nhập

Họ và tên

Mật khẩu

Mã xác nhận

Đăng ký

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

Từ xa xưa, nhiều tôn giáo đã coi mặt trăng liên quan đến nữ tính. Chu kỳ mặt trăng kéo dài 28 ngày, chia ra thành 4 giai đoạn, gồm: trăng mới, trăng lưỡi liềm, nửa vầng trăng và trăng tròn.

Nhiều nhà khoa học và nhà chiêm tinh cho rằng giai đoạn và vị trí của mặt trăng tại thời điểm bạn sinh ra tác động đến tính cách của bạn.

Bài viết này sẽ luận giải cá tính con người dựa vào ngày sinh tính theo tuần trăng, tức là tính theo âm lịch.

1/ Trăng tròn

Nếu bạn sinh ra vào ngày trăng tròn, thì bạn sống theo con tim. Bạn luôn cảm thấy rằng bạn được sinh ra để làm việc gì đó và cứ đi tìm mục đích sống của mình. Bạn sống mãnh liệt và đam mê và chứa chan cảm xúc mạnh mẽ. Tự bạn cảm thấy mình mạnh mẽ, bạn cũng hay động lòng trắc ẩn thương người khác.

Trong các mối quan hệ, bạn cho đi nhiều hơn là nhận về, dù bạn biết như thế thua thiệt cho mình. Bạn cũng dễ dàng thay đổi cảm xúc và đôi khi nó khiến cuộc sống của bạn thành hỗn loạn.

Bạn hãy lùi lại một bước và xem xét lại các sự kiện diễn ra mà không phán xét hay sợ hãi, nó sẽ giúp bạn có cảm xúc tốt hơn.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng, cảm xúc của bạn là sức mạnh. Bạn biết rằng trái tim mình khôn ngoan hơn trí tuệ. Nhưng trí tuệ khôn ngoan sẽ dẫn dắt bạn nếu bạn tin vào trực giác của mình.

Bài Hay  Moon in DD/MM/YYYY là gì? Xem ảnh Mặt trăng theo ngày sinh của mình

Bạn không bao giờ quan tâm đến việc gây ấn tượng với mọi người, nhưng bạn có tác động nhất định đến hầu hết mỗi người bạn gặp.

2/ Nửa vầng trăng

Nếu bạn sinh ra trong giai đoạn nửa vầng trăng, thì bạn là kẻ nổi loạn thực sự. Bạn biết rằng sức mạnh không đến từ sự thụ động; bạn không ngại phá vỡ những quy tắc cũ và mở ra con đường mới của mình.

Bạn không sợ phá bỏ thành kiến, quan tâm đến những người thua thiệt. Sự nổi loạn của bạn thường nhằm vào phá bỏ định kiến và thành kiến, mà không làm tổn thương bất cứ ai.

Bạn là sự pha trộn hoàn hảo của cảm xúc và lý trí. Bạn có một số điểm mạnh nhất định, và sẵn sàng lắng nghe đối phương.

Ưu điểm của bạn là giữ cân bằng. Bạn biết rằng không phải mọi thứ đều có màu đen hoặc trắng. Bạn đã thấy đủ màu sắc trong cuộc sống để biết rằng không có ai tốt hay xấu hoàn toàn.

Cuộc đấu tranh với bản thân cũng đã dạy bạn rằng đau khổ có thể khiến bạn tử tế hoặc cay đắng. Và bạn đã chọn trở nên tử tế, không sa đà vào tệ nạn.

Trong các mối quan hệ, bạn thường thành thật và chính trực. Bạn không thích châm biếm và gièm pha. Nhưng có lúc bạn bị giằng xé giữa hai trạng thái đối lập trong bạn. Đôi khi, bạn bốc đồng, vô tư và hành động tự do. Cũng có lúc bạn suy nghĩ sâu sắc, tự đặt ra những câu hỏi lớn hơn trong cuộc sống.

Bài Hay  Trend mặt trăng ngày sinh là gì? 3 cách đơn giản để tìm ảnh mặt trăng theo ngày tháng năm sinh của bạn

3/ Trăng lưỡi liềm

Bạn là người rất sáng tạo, trực quan và có năng khiếu, có ý thức mạnh mẽ về bản thân và biết mình muốn gì. Tuy có lúc bạn cảm thấy không chắc chắn về con đường đã chọn, nhưng tinh thần hăng hái của bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những điều làm cho cuộc sống có ý nghĩa. Bạn cũng rất giàu trí tưởng tượng và đánh giá cao vẻ đẹp của tất cả mọi thứ.

Từ nhỏ, bạn đã thích trải nghiệm nên đã rút ra những bài học quý giá. Điều này đã làm cho bạn khôn ngoan trước tuổi. Bạn tránh xa những người nói nhiều và giả tạo vì họ không có gì chân thật làm bạn không thể tôn trọng.

Bạn luôn tìm kiếm những người có trải nghiệm và suy nghĩ giống mình. Đời sống tình cảm của bạn rất phong phú và sống động. Bạn không ngại thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của mình trước mặt người thân thiết.

Bạn cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, ngay cả khi bạn không biết về tác động của bạn đối với họ.

Mặc dù bạn hay nói chuyện với mọi người, nhưng bạn không chia sẻ nỗi buồn hoặc bí mật của mình. Điều này khiến người khác có thể hiểu lầm là bạn thờ ơ. Chỉ một vài người thân biết đấy chỉ là vẻ bên ngoài vì bạn thường quan tâm quá nhiều.

4/ Trăng mới

Bạn không sợ thời điểm đen tối, không gì có thể ngăn bạn làm lại từ đầu và phát triển lên cấp độ cao hơn. Bạn đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc đen tối, khiến bạn không sợ phải cô đơn. Bạn biết rằng mình sẽ tự lo liệu được ổn thỏa.

Bài Hay  Cách xem mặt trăng theo ngày sinh bằng máy tính, điện thoại 2022

Nhưng khoảnh khắc đen tối cũng thôi thúc bạn đi và trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, thu thập kiến thức mới. Bạn muốn gần gũi với thiên nhiên, con người và địa điểm ồn ào.

Bạn đánh giá cao sự trung thực hơn mọi thứ và bạn ghét sự giả tạo. Trải qua thay đổi trong cuộc sống, bạn mang trí tuệ gắn liền với mặt trăng.

Trong quan hệ với người khác, bạn không chỉ lắng nghe lời nói, mà bạn còn để ý đến cảm xúc và suy nghĩ không nói nên lời của họ. Bạn là người rất biết cảm thông.

Bạn rất ghét cảm giác thất vọng và bế tắc. Bạn mong muốn sống tự do và độc lập. Có lúc, tình yêu của bạn trải qua gian khó. Hãy học cách tin tưởng người yêu và thể hiện ra khía cạnh dễ bị tổn thương của bạn để hai người thấu hiểu cảm xúc và tâm hồn khao khát của nhau hơn.

Chỉ những người thân thiết với bạn mới biết rằng bạn sống theo trái tim mình và không có gì có thể khiến bạn làm điều trái với lương tâm.

Bạn đang xem bài viết: Sinh ra vào ngày trăng khuyết hay trăng tròn có ảnh hưởng đến tính cách?. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *