Plugin tạo slideshow cho wordpress chuyên nghiệp responsive

Plugin tạo slideshow cho wordpress chuyên nghiệp responsive

Sơn Thanh

Mặc dù wordpress có rất nhiều plugin hỗ trợ cho việc tạo slideshow , giúp cho việc tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp , nhưng bắt mắt.Nhưng để chọn được một slideshow phù hợp dễ sử dụng thì đó là việc không phải dễ với những người mới làm quen wordpress.Sau đây dịch vụ thiết kế web wordpress Sơn Web chia sẽ một số plugin tạo slideshow chuyên nghiệp mà bạn nên biết. 1.Meteor Slides Đây là một plugin tạo slideshow miễn phí theo mình thấy dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay.Mặc dù nó không hỗ trợ nhiều hiệu ứng , nhưng nó hỗ trợ responsive và tích hợp nhiều yếu tố tạo nên sự hữu dụng và dễ sử dụng cho người sử dụng giúp bạn dễ tạo slide trình chiếu trên website của mình. Để cài đặt plugin này cho website của bạn, hãy làm theo cách đơn giản sau. truy cập bảng quản trị -> plugins -> cài plugin mới : gõ Meteor Slidesplugin slideshow wordpress
Meteor Slides đã kế thừa plugin jQuery cycle để tùy biến slideshows có thể nhúng vào bài viết và trang hoặc bất kỳ template nào. Plugin Meteor Slides tạo Slideshows đã tích hợp sẵn reponsive tương thích với các thiết bị di động và có nhiều hiệu ứng khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như mờ dần, trượt,… Tất cả được tích hợp đầy đủ và sử dụng dễ dàng trong plugin này.
Có thể một số bạn sẽ tìm plugin slide ảnh có kích thước phù hợp cho tất cả các layout của website. Điều đấy là rất khó và nếu có chắc chắn không phải là miễn phí. Meteor slides là plugin dành cho những người tìm kiếm để có được một slideshow đơn giản, đẹp và tích hợp vào trang web một cách nhanh chóng, mà không ảnh hưởng tốc độ load trang. Những tùy chọn của plugin này cũng vô cùng đơn giản và hữu dụng.

Bài Hay  Tạo trình diễn Slide ảnh Wordpress với Plugin Meta Slider

plugin slideshow wordpress

Bạn đang xem bài viết: Plugin tạo slideshow cho wordpress chuyên nghiệp responsive. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *