Ontology Gas – ONG Token là gì? Blockchain Decentralized Trust đầu tiên

 • 1 Tổng quan về dự án Ontology Gas
 • 2 Tổng quan về token ONG
 • 3 Tổng kết

Tổng quan về dự án Ontology Gas

Ontology Gas là gì?

Ontology Gas được biết đến là một blockchain công cộng có hiệu suất cao, chi phí tối thiểu. Nó mang đến nhiều giải pháp dữ liệu và nhận dạng không tập trung cho Web3. Ngoài ra, Ontology Gas còn tăng khả năng riêng tư, sự minh bạch và tính tin cậy. Với tốc độ cao, chi phí thấp, blockchain lớp 2 đã được thiết kế nhằm đáp ứng sự linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, thông qua máy ảo Ethereum (EVM), Ontology còn đảm bảo sự thích ứng dễ dàng trong việc tạo ra máy ảo đa năng Ontology với khả năng tương tác cao cho chuỗi.

Những tính năng chính của dự án

 • Node Staking – Đặt ONT và kiếm ONG
 • Tiếp cận những sự kiện của airdrop trong Candy Box
 • Hỗ trợ tài sản từ các nền tảng như ONT , NEO , ETH và Kakao
 • Truy cập vào các loại dApps trong cửa hàng dApp
 • Đăng ký ID ONT mới

Những sản phẩm nổi bật của dự án

ID ONT

ID ONT là một giao diện dùng để bảo mật mọi danh tính và bảo mật của người sử dụng. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về danh tính và dữ liệu của họ, không cần giảm sát hay bảo trì liên tục. Việc sử dụng ID ONT không chỉ ngăn cản hacker muốn chiếm đoạt danh tính hay thông tin cá nhân mà còn đảm bảo quyền kiểm soát.

Ví ONTO

ONTO là một giao diện giúp người sử dụng quản lý mọi danh tính, dữ liệu và tài sản chỉ trong một ví chuỗi chéo. Ví ONTO được trang bị nguyên bản với ID ONT. Vì vậy, mọi dữ liệu của người sử dụng đều được bảo mật hoàn toàn thông qua token và được kiểm soát 100% bởi chính người sử dụng. Từ quyền sở hữu tài sản trong chuỗi đến lịch sử giao dịch.

Bài Hay  Dòng năng lượng trong hệ sinh thái và hiệu suất sinh thái>

Nền tảng Wing

Được biết đến là một giao thức cho vay DeFi xuyên chuỗi hàng đầu tích hợp với điểm danh tiếng. Người sử dụng có thể truy cập mọi khoản vay dưới dạng thế chấp dựa theo danh tiếng của họ thông qua nền tảng Wing.

SAGA

SAGA là một giao diện dữ liệu phi tập trung. Nó giúp người sử dụng mua và kiếm thu nhập từ dữ liệu một cách công bằng, an toàn và tuân thủ.

Lộ trình phát triển của dự án

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Ontology Gas

Đội ngũ phát triển

 • Jun Li – người sáng lập ra Ontology và cũng là một người tin tưởng vào khả năng thay đổi thế giới cùng danh tính không tập trung dưới dạng dữ liệu. Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực CNTT và fintech và một lượng kiến thức lớn về kiến trúc kỹ thuật, anh đã sử dụng toàn bộ kỹ năng của mình để lãnh đạo Ontology, quản lý mọi sự phát triển của cơ sở hạ tầng sinh thái.
 • Gloria Wu được biết đến là một nhà xây dựng mối quan hệ bậc thầy, cô là một người có kiến thức chuyên sâu về không gian blockchain cùng với những kỹ năng giao tiếp của mình cô đã tìm kiếm và thành lập các mối quan hệ đối tác để phát triển ra hệ sinh thái Ontology. Hiện tại cô cũng là giám đốc Đối tác của hệ sinh thái Ontology
 • Erick Pinos là một cựu sinh viên của MIT, anh thường chú ý đặc biệt đến mọi thứ khi nói về blockchain và tiền mã hóa ở Châu Mỹ. Anh đặc biệt nhạy bén trong kinh doanh và khả năng xây dựng kênh cũng như hình thành thông điệp của Ontology tại trường châu Mỹ là vô giá đối với sự phát triển của cơ sở hạ tầng sinh thái tại những khu vực trọng điểm này. Hiện tại, anh đang là trưởng nhóm hệ sinh thái châu Mỹ của Ontology
 • Ning Hu được biết đến là một trong những chuyên gia Web ngữ đầu tiên tại Trung Quốc. Với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và công nghệ cao. Đặc biệt, ông cũng chính là chuyên gia quản lý dữ liệu lớn về AI (trí tuệ nhân tạo). Bằng những kinh nghiệm đã có được Ning đã phát triển công nghệ thúc đẩy công cộng, sản phẩm và giải pháp cho Ontology. Hiện tại, ông cũng chính là giám đốc công nghệ của Ontology.
Bài Hay  Dòng năng lượng trong hệ sinh thái và hiệu suất sinh thái

Cố vấn

Matsuyama KITAO Takayuki

Ông được biết đến là một trong những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cải thiện các hoạt động chuỗi cung ứng cho những công ty nước ngoài. Trước khi trở thành cố vấn cho Ontology ông còn hợp tác với những cơ quan chính phủ Nhật mục đích cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến cho các nhà sản xuất dược và hóa chất.

John Izaguirre

John là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối và phát triển các kế hoạch truyền thông. Đặc biệt là tiếp cận những thị trường lớn trên thế giới.

Đối tác

Là một dự án tiềm năng vì thế Ontology Gas luôn được nhiều đối tác lớn tìm đến và hợp tác. Trong số đó phải kể đến các đối tác lớn như Maker, Waves, ZhenFun, BITSA…và nhiều nhiều cái tên khác đang nổi tiếng trên thị trường.

Tổng quan về token ONG

Token ONG là gì?

Token ONG là một công cụ dùng để thanh toán các loại phí gas trên nền tảng blockchain Ontology. ONG được tạo ra như một phần thưởng cho những người có đóng góp cho mạng lưới.

Thông tin về token ONG

 • Tên token: Ontology Gas
 • Ký hiệu: ONG
 • Tổng lượng cung dự kiến: 1.000.000.000 token ONG
 • Tổng lượng phát hành: 281.527.078 token ONG

Phân bổ token ONG

Token ONG được phân bổ như sau:

 • Đội ngũ Ontology: 15%
 • Đối tác tổ chức: 28%
 • Hội đồng NEO: 10%
 • Hệ sinh thái Ontology: 25%
 • Phần thưởng cộng đồng: 10%
 • Cộng đồng Ontology: 12%

Chức năng của token ONG

Có thể nói ONG là phí để sử dụng mạng Ontology (tương tự như gas trên Ethereum). Tuy nhiên, những giao dịch này sẽ được thanh toán bằng ONT. Mạng Ontology sẽ đòi hỏi bạn thanh toán cho việc sử dụng mạng bằng token ONG. Bằng việc đặt cược ONT, người sử dụng sẽ kiếm được thu nhập ONG ngay cả khi họ không dùng cho việc khác trừ phần thưởng đã đặt cược.

Mua token ONG ở đâu?

ONG có thể được giao dịch trên nhiều thị trường giao dịch khác nhau chẳng hạn như: Binance, Bithumb, Gate.io, Bittrex… Trong đó, token ONG được giao dịch nhiều nhất trên Binance chiếm 5,71%.

Bài Hay  Giáo án PTNL bài 45: Dòng năng lượng trong hệ sinh thái và hiệu suất sinh thái

Ngoài ra còn có một số sự lựa chọn khác:

 • Trường hợp đã có tiền mã hóa: Người sử dụng có thể tải xuống từ Exodus và đổi tiền mã hóa của họ lấy ONG.
 • Trường hợp chưa có tiền mã hóa: Nếu người sử dụng không có bất kỳ tiền mã hóa nào và cần mua một số bằng tiền do chính phủ sở hữu như đô la hoặc euro, các sàn giao dịch tập trung phổ biến cho phép bạn mua tiền mã hóa bằng tiền của chính phủ bao gồm Coinbase, Kraken và Bitstamp. Ngoài ra, đối với các tùy chọn ngang hàng, LocalBitcoins, Paxful và Bisq là những lựa chọn tốt.

Ví lưu trữ ONG

Token ONG có thể được lưu trữ ở ví chính thức của Ontology bao gồm: ONTO dành cho di động và OWallet dành cho máy tính để bàn.

Có nên đầu tư vào token ONG không?

ONG có thể coi là một dự án tiềm năng và phát triển mạnh trong tương lai với đa dạng những sản phẩm và tính năng nổi bật. Do đó, tỷ suất lợi nhuận của ONG có khả năng sẽ tăng rất cao. Bên cạnh đó, ONG còn có một đội ngũ phát triển mạnh mẽ và những nhà cố vấn nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Đặc biệt, ONG còn được đầu tư bởi nhiều quỹ đầu tư lớn. Vì vậy, tương lai không xa ONG sẽ ngày càng tiến xa và phát triển mạnh mẽ.

Tổng kết

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn câu trả lời ONG là gì và những thông tin quan trọng về dự án của token ONG. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể nắm bắt được những kiến thức về token ONG, từ đó giúp bạn có định hướng cụ thể về việc có nên đầu tư vào token ONG hay không. Để cập nhật thêm thông tin cho dự án, bạn có thể tham khảo một số kênh truyền thông chính thức dưới đây. Chúc bạn thành công.

Bạn đang xem bài viết: Ontology Gas – ONG Token là gì? Blockchain Decentralized Trust đầu tiên. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *