Ống gió dịch tiếng anh nghĩa là gì? Ống gió nghĩa tiếng anh

Ống gió là sản phẩm được sử dụng phổ biến và khá thông dụng hiện nay. Công ty Phúc Long Intech giới thiệu tới các bạn sản phẩm ống gió và ống gió dịch tiếng anh nghĩa là gì?

Ống gió dịch tiếng anh là breather hoặc wind duct.

Đối với những người trong ngành thì những thuật ngữ này không còn quá xa lạ, tuy nhiên với nhiều người thì đây hoàn toàn là một cụm từ mới. Ống gió hay còn gọi là ống thông gió được sử dụng và lắp đặt ngày càng phổ biến trong nhiều công trình lớn, công trình công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, cao ốc…Do đó, việc biết tiếng anh những từ thông dụng như cửa thoát hiểm, cửa chống cháy, lối ra, thang máy…sẽ rất hữu ích cho chúng ta trong thời kỳ hội nhập này.

Ống gió hay còn gọi là ống thông gió là sản phẩm được sử dụng để tạo thành hệ thống thông gió giúp mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu hơn cho các công trình xây dựng lớn, kín, ít độ thoáng tự nhiên nhưcác chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, nhà máy, các toà nhà công nghiệp khác…

Bài Hay  39+ từ vựng tiếng anh trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

Sử dụng trong hệ thống cấp/ thoát khí của điều hòa.

Kính gửi tới quý khách hàng và các bạn bảng báo giá ống gió mới nhất được sản xuất và cung cấp bởi Phúc Long Intech. Báo giá của chúng tôi luôn là giá rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay, để lấy báo giá chi tiết hoặc khảo sát tư vấn công trình quý khách vui lòng liên hệ công ty theo Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30 để được giá tốt nhất.

Mời quý khách tham khảo Bảng báo giá ống gió chi tiết và đầy đủ nhất tại link sau: https://phuclongintech.vn/bao-gia-ong-gio-tron-xoan-gia-re-free-van-chuyen.html

Một số hình ảnh sản phẩm ống gió Phúc Long Intech sản xuất:

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

Bạn đang xem bài viết: Ống gió dịch tiếng anh nghĩa là gì? Ống gió nghĩa tiếng anh. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  139 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành phòng cháy chữa cháy thông dụng nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *