Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Thiết Kế NTX mời những bạn xem ngay kỹ năng và kiến thức rất hay về Cách xem instagram riêng tư hot nhất lúc bấy giờ được chăm sóc nhiều…

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root – Học Đấu Thầu

Đối với những người hiện đang sử dụng các dòng điện thoại android một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải là lỡ tay xóa đi các hình ảnh, video trong máy. Lúc này sẽ cảm thấy tiếc hụt không biết nên khôi phục làm sao đây. Bạn cũng đừng lo lắng quá dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng về khôi phục video đã xóa trên android chưa root đúng cách, hiệu quả.

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root bằng ứng dụng Dumpster

Khôi phục bằng ứng dụng Dumpster cũng khá đơn thuần chỉ cần thực thi đúng theo 7 bước sau :

Cài đặt ứng dụng Dumpster

Bạn đang đọc: Khôi phục video đã xóa trên android chưa root

 • Bước 1 : Tiến hành tải Dumpster về máy điện thoại cảm ứng của bạn .
 • Bước 2 : Khi đã tải xong ứng dụng về điện thoại cảm ứng thì hãy khởi động ứng dụng lên. Giao diện chào mừng mở màn sử dụng trên ứng dụng hiện ra thì bạn sẽ nhấn vào chọn dòng chữ Show me how, ở đây sẽ hướng dẫn sơ lược cho người dùng phương pháp hoạt động giải trí của ứng dụng còn nếu bạn đã quen hoàn toàn có thể nhấn skip intro .
 • Bước 3 : Màn hình chính ứng dụng đó sẽ được hiện ra. Giao diện lúc này cũng mở màn Open những file video đã xóa trước kia của bạn sau quy trình setup .
 • Bước 4 : Trường hợp muốn xem thiết lập của ứng dụng nhấn vào hình tượng dấu gạch ngang nằm phía bên trái ứng dụng rồi chọn tiếp Settings .
 • Bước 5 : Tiếp đến hãy chạm vào mục Protect Settings thấy tùy chọn về những file video, hình ảnh hay âm thanh đã xóa … Tất cả chúng đều được mặc định nằm trong trạng thái ON
 • Bước 6 : Chọn Auto Clean nơi đây sẽ Open những mục thời hạn để những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để Dumpster triển khai xóa dữ liệu mà ứng dụng hiện có của bạn đang được tàng trữ .
 • Bước 7 : Khi nhấn chọn tài liệu đã được ứng dụng ứng dụng giữ lại bạn sẽ thấy được 3 tùy chọn Open đó là san sẻ, xóa vĩnh viễn, khôi phục như cũ .
Bài Hay  [Biện pháp] Giúp khôi phục dữ liệu đã xóa trên Android đơn giản

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root dùng recuva file recovery

Muốn khôi phục video đã xóa trên android chưa root bằng việc sử dụng recuva file recovery chỉ cần áp dụng ngày 3 bước thủ thuật công nghệ như sau:

Sử dụng recuva file recovery

 • Bước 1: Bạn cần phải dành ra ít thời gian để download ứng dụng recuva file recovery xuống máy tính của bạn. Tính năng chính của công cụ này đó chính là lấy lại các file trên máy tính và khôi phục các email bị xóa, bảo đảm quá trình xóa bỏ vĩnh viễn các file mà bạn muốn cũng như quá trình không phục các tài liệu word chưa được lưu.

 • Bước 2 : Bạn cần phải chạy recuva file recovery trên máy tính và liên kết chiếc điện thoại cảm ứng android của bạn qua chiếc cáp USB. Bây giờ bạn cần phải lựa chọn định dạng file bạn muốn khôi phục trong thiết bị android, tốt nhất bạn nên dành ra thời hạn để chọn hết tổng thể những file vì nó sẽ giúp bạn khôi phục được tất những những file từng bị xóa khỏi điện thoại cảm ứng một cách nhanh gọn nhất .
 • Bước 3 : Bạn chọn nơi từng tàng trữ những file bị xóa trong điện thoại cảm ứng rồi click Ok. Ứng dụng sẽ quét toàn bộ những file của bạn đã bị xóa và bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những file mà mình mong ước để chúng được khôi phục trên máy tính của bạn .
Bài Hay  Cách lấy lại Files đã xóa trên điện thoại Android, khôi phục dữ liệu đ

Khôi phục video đã xóa trên android chưa root với Wondershare Dr. Fone

Khôi phục video đã xóa trên android trải qua Wondershare Dr. Fone chỉ cần vận dụng theo 2 bước hướng dẫn :

Sử dụng Wondershare Dr. Fone

 • Bước 1 : Bạn cần phải setup Wondershare Dr. Fone trên máy tính của bạn và liên kết nó với chiếc điện thoại cảm ứng của bạn trải qua cáp USB. Lúc này ứng dụng sẽ thúc giục bạn kích hoạt chính sách USB debugging trên thiết bị android để mở màn vào hoạt động giải trí, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy chiếc điện thoại thông minh được liên kết với ứng dụng khôi phục tài liệu android .
  • Bước này bạn cần phải chọn loại tài liệu mà mình muốn khôi phục .
  • Sau đó bạn chọn Gallery nếu bạn muốn chọn file video bị xóa và click vào next. Lúc này ứng dụng sẽ triển khai quét tổng lực .
 • Bước 2: Bạn chỉ cần chờ cho tới khi kết quả quét được hiển thị và bạn sẽ sớm thấy tất cả các loại video mà trước kia mình đã xóa. Lúc này bạn hãy chọn file video bạn muốn lấy lại và click vào recovery.

Bài Hay  Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại

Trên đây là những thông tin chính về khôi phục video đã xóa trên android chưa root đơn giản. Mong rằng những phương pháp này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong quá trình khôi phục lại các file video đã xóa.

Xem thêm : Làm thế nào để cài hình nền full màn hình hiển thị cho android

Tìm hiểu thêm:
Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên android đã root hiệu suất cao nhất

Source: https://vh2.com.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Bảo Mật

Bạn đang xem bài viết: Networks Business Online Việt Nam & International VH2. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *