Naruto: Ngoài việc có quan hệ dây mơ rễ má với Hokage, đây là những thông tin thú vị về Konohamaru Sarutobi

Konohamaru Sarutobi là cháu trai của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và bây giờ là một Jonin tài năng chịu trách nhiệm “Tân đội 7” của làng Lá. Anh đã được dạy dỗ bởi Hokage đệ thất Naruto Uzumaki nên biết sử dụng những tuyệt kĩ đã làm nên tên tuổi của ngài đệ thất như: Rasengan, thuật quyến rũ,… Giống như Naruto, Konohamaru cũng có ước mơ trở thành một Hokage trong trương lai.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám khá những thông tin thú vị xung quanh Konohamaru Sarutobi nhé!

1. Khái niệm ban đầu

Kishimoto đã muốn vẽ 1 “bad boy” tiếp theo sau khi Naruto trưởng thành hơn một chút. Có điều Kishimoto gặp khó khăn khi vẽ Konohamaru vì tác giả muốn tạo ra một nhân vật giống như Naruto nhưng nhỏ hơn.

Kishimoto nhiều lần đã đặt nhân vật Konohamaru vào một “phiên bản” khác của Naruto. So sánh thì giữa 2 nhân vật chỉ có mái tóc khác biệt và Konohamaru không có ria mép trên má.

Cuối cùng, Kishimoto đã hoàn thiện thiết kế của Konohamaru khi còn là một đứa trẻ, thoạt nhìn có vẻ giống Naruto nhưng cả 2 vẫn có nhiều sự khác biệt.

Bài Hay  Chap 22: Một ngày bình thường

2. Luôn coi Naruto là hình mẫu lý tưởng

Tại sao Konohamaru thần tượng hóa Naruto? Sự thật thì Konohamaru Sarutobi luôn coi Uzumaki Naruto là hình mẫu để anh vươn tới.

Khi còn bé Konohamaru rất bướng bỉnh và tinh nghịch, nhưng tất cả những hành động tinh nghịch của anh đều được mọi người tha thứ vì địa vị là cháu trai của Hokage.

Chỉ có Naruto không quan tâm đến xuất thân của Konohamaru và thậm chí dám la mắng và đánh đập Konohamaru vì nghịch ngợm.

Từ đây, Konohamaru bắt đầu theo dõi và ngạc nhiên bởi sự phát triển cũng như nhiều hành động ý nghĩa mà Naruto đã làm.

3. Ảnh đăng ký Ninja

Vì rất thích Naruto nên ngay cả ảnh đăng ký ninja của Konohamaru cũng lập dị như Naruto.

Naruto muốn trông thật ngầu khi thực hiện bức ảnh đăng ký Ninja nên anh đã tạo dáng theo phong cách của Kabuki. Và Konohamaru cũng bắt chước thần tượng của mình. Bởi vì ảnh đăng ký ninja chỉ được thực hiện một lần, nên rất có thể cho đến bây giờ ảnh đăng ký ninja của Konohamaru và Naruto tại văn phòng Hokage vẫn sử dụng cùng một bức ảnh.

Bài Hay  "Dattebayo, dattebane, dattebasa" có nghĩa là gì? - Câu hỏi về Tiếng Nhật

4. Đệm từ Kore!

Konohamaru là một trong số ít những nhân vật có thói quen thêm từ đằng sau cuộc đối thoại của mình. Cụ thể Naruto “dattebayo”, Boruto “dattebasa” và Kushina “dattebane”, Konohamaru là “Kore”.

Cách thêm từ Kore vào sau cuộc đối thoại là thói quen của Konohamaru. Đó là do Kishimoto muốn làm cho nhân vật Konohamaru nhỏ bé trở nên rất bướng bỉnh và lời lẽ ngông hơn. Chúng ta có thể tạm hiểu từ Kore mang hàm nghĩa là “Wow!”.

5. Đánh bại Lục đạo Naraka của Pain

Ngoài việc bị đánh bại bởi Naruto, những hiện thân khác của Pain cũng bị đánh bại bởi các ninja khác của Konoha.

Đầu tiên là Pain Asura bị Kakashi và Choza đánh bại. Tiếp theo là Pain Naraka bị Konohamaru đánh bại bằng Rasengan của mình. Điều thú vị ở đây là lúc đó Konohamaru vẫn là Genin.

6. Có 2 linh thú triệu hồi

Trong anime Boruto, chúng ta biết rằng Konohamaru cũng có thể triệu hồi Enra, một linh thú triệu hồi loài Khỉ giống với Enma của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi. Có thể nói loài Khỉ là một trong những linh thú triệu hồi mạnh nhất trong thế giới Naruto. Ví dụ như Enma là một con khỉ vô cùng mạnh mẽ với kinh nghiệm và kiến thức uyên bác về rất nhiều nhẫn thuật, tác dụng và hạn chế của chúng.

Bài Hay  Naruto: Ngoài việc có quan hệ dây mơ rễ má với Hokage, đây là những thông tin thú vị về Konohamaru Sarutobi

Trước đó, chúng ta đã nhìn thấy Konohamaru có thể triệu hồi linh thú cóc giống như người hướng dẫn của mình – Naruto.

7. Trở thành Chuunin

Konohamaru đã tham gia kỳ thi Chuunin tại làng Cát. Anh ta cũng chiến đấu với Naruto và cố gắng hết sức để chiến đấu với “anh hùng” Konoha. Trong cuộc đấu này, Naruto không được phép sử dụng Chế độ hiền nhân nhưng lại vô tình sử dụng nó nên đã bị loại. Nhờ vậy Konohamaru đã thắng và trở thành Chuunin.

Theo GameK

Bạn đang xem bài viết: Naruto: Ngoài việc có quan hệ dây mơ rễ má với Hokage, đây là những thông tin thú vị về Konohamaru Sarutobi. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *