Muôn kiểu biểu cảm của diễn viên Hoa ngữ đóng cảnh lâm bồn: Trần Kiều Ân đau đớn như thật, Ngô Cẩn Ngôn xem mà tức á!

Đối với các mọt phim cổ trang Hoa ngữ chắc hẳn cũng đã không ít lần chứng kiến khoảnh khắc sinh nở đau đớn của phi tần chốn hậu cung trong loạt bom tấn trên màn ảnh nhỏ. Không ngoa khi nói trong muôn vàn cảnh phim, lâm bồn là cảnh quay khó diễn nhất đối với các nữ diễn viên, bởi họ phải biểu đạt làm sao cho người xem cảm nhận được sự đau đớn như bị gãy 20 chiếc xương sườn vậy. Có ekip sản xuất phải cần tới sự hỗ trợ từ máy mô phỏng nỗi đau, cũng có diễn viên đã quay đi quay lại đến chục lần mới thành công. Hãy cùng xem các phi tần ở chốn hậu cung trong phim cổ trang Hoa ngữ đã phải vất vả để sinh con như thế nào nhé!

Vì không thể diễn được cảnh đau đớn khi sinh con như thật mà nữ diễn viên này đã phải tìm tới sự trợ giúp từ chiếc máy mô phỏng nỗi đau, sau đó là loạt biểu cảm khiến tất cả mọi người xung quanh đều phải toát mồ hôi hột.

Bài Hay  Nguy cơ mẹ và bé sẽ phải đối mặt -

Lưu Đào khi vào vai Mị Xu trong Mị Nguyệt Truyện cũng có cảnh quay sinh nở khiến nhiều người phải bái phục. Nữ diễn viên đã dùng tới xịt khoáng để tạo mồ hôi giả trên gương mặt và thực hiện ghi hình đến cả chục lần để diễn tả nỗi đau sao cho thật nhất.

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng khiến khán giả phải “nổi da gà” với khoảnh khắc sinh con trong ngôi nhà đang cháy giữa bối cảnh rối ren của Minh Lan Truyện. Thậm chí, Đại nương tử còn đứng để sinh con mới xuất sắc chứ!

Du phi Hải Lan của Hậu Cung Như Ý Truyện cũng khiến khán giả như muốn “tắt thở” theo nàng vì thực sự Trương Quân Ninh diễn cảnh sinh nở trong chốn hậu cung quá đạt với bộ dạng “tả tơi” đến kinh ngạc.

Trong Hoàn Châu Cách Cách 3: Thiên Thượng Nhân Gian của 17 năm trước, Tần Lam đã có màn đau đẻ thật đến từng chi tiết, thậm chí vì quá nhập vai mà nữ diễn viên đã cắn môi mình bật máu.

Bài Hay  Vân Hugo mang bầu đẹp ai cũng "xin vía", chỉ mỗi chồng đại gia nhìn thấy "ngứa mắt"

Đến với Diên Hi Công Lược, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam lại một lần nữa chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua phân cảnh sinh nở đầy đau đớn.

Người thành công nhất khi đóng cảnh đau đẻ có lẽ là Trần Kiều Ân trong Độc Cô Hoàng Hậu khi nữ diễn viên biểu đạt sự đau đớn thật đến “rùng mình”. Cư dân mạng khi xem cảnh này còn bình luận rằng “chỉ nhìn thôi cũng không dám sinh em bé nữa”.

Vẫn là một pha đau đẻ trong Độc Cô Hoàng Hậu nhưng nữ diễn viên này đã không thể vượt qua được Trần Kiều Ân vì xem ra sự đau đớn của cô nàng vẫn còn khá nhẹ nhàng.

Trong phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ, Cảnh Điềm cũng có phân cảnh sinh nở chốn hậu cung đầy gian khổ, nhưng nhiều khán giả lại cho rằng, nữ diễn viên chưa thực sự biểu đạt được sự đau đớn tột cùng của người phụ nữ lúc sinh con.

Bài Hay  Sự thật về việc làm "tế nhị" của hầu hết các bà mẹ khi lâm bồn: không có gì phải xấu hổ

Lưu Vũ Hân diễn khi vào vai Võ Tắc Thiên cũng phải đóng cảnh sinh nở chốn thâm cung, nhưng biểu cảm của nữ diễn viên khiến người xem chưa kịp cảm nhận được nỗi đau thì nàng đã đẻ xong rồi.

Thất bại nhất có lẽ là Ngô Cẩn Ngôn trong Hạo Lan Truyện vì phân cảnh sinh nở của nữ diễn viên khiến người xem có cảm giác như cô chỉ đang bị trật khớp chân chứ không phải gãy đến 20 cái xương sườn.

Bạn đang xem bài viết: Muôn kiểu biểu cảm của diễn viên Hoa ngữ đóng cảnh lâm bồn: Trần Kiều Ân đau đớn như thật, Ngô Cẩn Ngôn xem mà tức á!. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *