Mẹo kiếm tiền qua Doanh trại Độc Nhãn game Ngọc Rồng Online

Game Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng) là một trò chơi mang lại nhiều tính năng hấp dẫn, điển hình nhất là các phó bản, phụ bản tổ chức hàng ngày cho người chơi tham gia. Hấp dẫn hơn, khi vượt qua các phó bản trên người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn mà có thể tận dụng để kiếm tiền duy trì trò chơi mà không cần nạp thẻ. Chẳng hạn như tính năng Doanh trại Độc Nhãn (DTDN) mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước, hôm nay chúng ta sẽ sử dụng nó để kiếm tiền thông qua việc tham gia nhé.

Không chỉ là nơi up sức mạnh nhanh, Doanh trại Độc Nhãn còn là nơi các game thủ Ngọc Rồng Online "kiếm tiền"

Giới thiệu sơ qua

Kiếm tiền với Doanh trại Độc Nhãn bằng cách hàng ngày đi win doanh trại. Để có thể win được bạn phải có nick chuyên dụng để win. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cày nick cũng như cách đi và cách đổi ra tiền VNĐ.

Bài Hay  Mẹo win Doanh Trại Ngọc Rồng Online không cần set phản sát thương

Cày nick win Danh trại Độc Nhãn

 • Chỉ số của nick win DTĐN: phải là nick Xayda có sức đánh gốc 300, HP gốc > 60k, chiêu tái tạo năng lượng level 7, có skill khiên năng lượng. Quan trọng phải có set phản sát thương.
 • Lý do phải là nick như thế: do HP của quái trong doanh trại gấp 10 lần sức đánh và dame bằng 1/10 HP của người mạnh nhất bang đang online. Nên nếu cộng chỉ số như vậy và có set phản sát thương 50% thì quái đánh bạn một cái => quái còn 1 HP, bạn đánh 1 cái là chết, đánh win rất nhanh.
 • Up nick thì sẽ hơi vất trong thời gian đầu vì sức đánh gốc chỉ có 300. Bạn chăm chỉ up lên 50.000.000 sức mạnh (đi DTĐN và up ở ngoài) sau đó đánh thằng Thần Vũ Trụ rồi treo trên Tổ Sư Kaio thì lên 150.000.000 sức mạnh rất nhanh. Lúc này học được skill khiên năng lượng và HP cũng trên 60k rồi. Vậy là xong nick.
 • Bạn có thể cày nhiều nick để kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Ngoài ra bạn có thể mua nick win DTĐN từ những người uy tín tuy nhiên nó khá hiếm người bán.
Bài Hay  Vinamilk được đánh giá là thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu

Cách đi win Doanh trại Độc Nhãn

 • Mỗi nick win DTĐN phải ở một bang hội riêng.
 • Khi đã chuẩn bị đầy đủ như trên thì sẽ đánh rất nhanh. Quan trọng là ở tầng 4, khi lên và thấy Robot vệ sĩ các bạn hãy dùng skill Khiên Năng Lượng và đánh từng con một. Do cách cộng chỉ số và set phản sát thương nên mỗi con chỉ vài hit là chết. Sau khi win thì chạy quay lại và nhặt ngọc rồng.
 • Trong quá trình đánh boss sẽ có tỉ lệ rơi Ngọc Rồng 4 sao và các loại khác các bạn nhặt lấy nhé.
 • Với cách đánh này mỗi nick chỉ mất 7-10 phút là win nên các bạn có càng nhiều nick win doanh trại càng tốt.

Làm sao để đổi ra VNĐ

 • Khi đã có nhiều ngọc rồng các bạn hãy đi ép dần lên thành Ngọc Rồng 2 sao.
 • Sau đó các bạn đi bán những viên ngọc rồng này cho những boss game lớn, uy tín. Giá của ngọc rồng rất ổn định: 45-50.000 VNĐ/1 viên 2 sao. Có thể tích thành bộ 1 sao bán nhưng lâu và giá vẫn thế.
 • Tuy nhiên các kiếm tiền này còn dựa vào độ hên xui nữa, có khi bạn đi win DTĐN được 9 viên ngọc rồng 4 sao nhưng có khi chỉ được 1 viên.
Bài Hay  Tổng hợp các cách kiếm vàng ngọc rồng online từ A - Z

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền!!!

Bạn đang xem bài viết: Mẹo kiếm tiền qua Doanh trại Độc Nhãn game Ngọc Rồng Online. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *