Hướng dẫn làm thịt xiên nướng bằng lò vi sóng

Thịt xiên nướng là món ăn khoái khẩu không chỉ với trẻ em mà còn với người lớn, nhưng để làm được món ăn này thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu theo cách truyền thống là nướng than hoa. Còn nếu gia đình bạn không có cả lò nướng thì lúc này chiếc lò vi sóng cũng đảm nhiệm được nhiệm vụ đó, bạn sẽ có ngay món thịt nướng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Chế biến món thịt nướng

Bước 1: Bạn mang thịt rửa sạch, thái miếng mỏng vừa. Hành và tỏi bóc vỏ băm nhỏ

Ướp thịt với hỗn hợp gia vị

Bước 2: Tiếp theo, bạn trộn đều hỗn hợp gồm: nước tương, dầu hào, nước nắm, dầu vừng, đường, hạt tiêu, hành tỏi băm nhỏ. Sau đó đỏ hỗn hợp này vào thịt ướp từ 2 – 3 giờ cho thịt ngấm đều gia vị. Các bạn nhớ bọc ny-long và cho hỗn hợp vào tủ lạnh ướp để giảm bớt tình trạng ra nước của thịt nhé.

Bài Hay  Cách nướng thịt lợn bằng lò vi sóng và trong bao lâu là hoàn thành

Xiên thịt vào que và đặt vào lò vi sóng

Bước 3: Xiên thịt vào que tre và đặt vào lò vi sóng bật chế độ Grill – nướng nhé.

Sử dụng chế độ Grill

Nướng các xiên thịt trong khoảng 20 – 30 phút, trong thời gian nướng mình cần lật mặt nướng cho đều, có thể quét thêm 1 lớp dầu cho thịt không bị khô.

Bước 4: Thịt nướng chín xếp ra đĩa và rắc vừng trắng lên nếu thích. Bạn nên dùng nóng để thưởng thức được vị ngon trọn vẹn.

Trên đây là những bước để chế biến món thịt nướng thơm ngon với lò vi sóng đơn giản, nếu cần tư vấn thêm về lò vi sóng, Quý khách có thể liên hệ số điện thoại tại Hà Nội: 024.3568.6969 hoặc TP. Hồ Chí Minh: 028.3833.6666 hoặc truy cập website META.vn để xem chi tiết và đặt hàng online.

Bài Hay  3 cách nướng thịt lợn bằng lò vi sóng ăn CỰC NGON làm CỰC NHÀN

Tham khảo thêm:

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn làm thịt xiên nướng bằng lò vi sóng. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *