Hướng dẫn kích hoạt giao diện ban đêm dark mode cho Zalo

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Khi mới xuất hiện, dark mode là cái gì đó rất mới lạ và vui vẻ, điều này làm cho nhiều người thích và muốn trải nghiệm nó. Dark mode khi trải nghiệm sẽ đem lại cảm giác êm dịu và không chói mắt khi nhìn vào màn hình điện thoại trong một thời gian dài.

Đặc biệt với những bạn nào hay sử dụng điện thoại trong tối nhiều sẽ giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại hiệu quả.

Đối với 1 số dòng điện thoại sử dụng tấm nền OLED thì việc kích hoạt giao diện tối trên Zalo còn tiết kiệm 1 lượng pin đáng kể nhằm kéo dài thời gian sử dụng (Tấm nền OLED sẽ không sử dụng điện năng để hiển thị màu đen, vì thế tiết kiệm điện hơn).

Bài Hay  Cách đổi giao diện màu nền chat Instagram mới

Nếu chưa sử dụng ứng dụng nhắn tin phổ biến Zalo, bạn có thể tải về theo đường dẫn sau:

Nhấn chọn vào tab Thêm ngay góc phải bên dưới màn hình > Nhấn Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình).

Lúc này toàn bộ giao diện trên ứng dụng Zalo sẽ được chuyển về nền tối, thật thú vị đúng không nào!

Nếu sau bao ngày xa cách giao diện truyền thống (giao diện sáng) mà bạn muốn qua trở lại, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Nhấn chọn vào tab Thêm ngay góc phải bên dưới màn hình > Nhấn Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình).

Sau khi thực hiện xong, giao diện trên Zalo sẽ được chuyển về mặc định là nền Sáng.

Như vậy, Điện máy XANH đã gửi đến bạn cách kích hoạt giao diện ban đêm dark mode cho Zalo. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại để lại câu hỏi ngay bên dưới phần bình luận bạn nhé!

Bài Hay  Cách bật giao diện màn hình đen, Dark Mode cho Zalo trên Android và iO

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kích hoạt giao diện ban đêm dark mode cho Zalo. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *