Hướng dẫn hủy nhanh gói FCLUB mạng Vinaphone

FCLUB Viaphone là gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ nhờ nguồn ưu đãi thoại và data “khủng” với giá cực rẻ. Chỉ 79.000 đồng, các thuê bao sẽ mang về máy ngay 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng Vinaphone và và 90GB data tha hồ gọi thoại và lướt web mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, một khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, thuê bao nên thực hiện hủy gói cước nhanh chóng để tránh cước phí phát sinh ngoài mong muốn. Đồng thời, có cơ hội đăng ký gói cước khác phù hợp nhu cầu sử dụng của mình hơn. Vậy, làm thế nào để hủy nhanh gói FCLUB Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Nếu quý khách muốn biết thì hãy cùng xem hướng dẫn hủy gói chi tiết ngay sau đây nhé.

Huy-nhanh-goi-cuoc-FCLUB-Vinaphone

Hướng dẫn hủy nhanh gói FCLUB mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước FCLUB của mạng Vinaphone

Gói cước FCLUB của Vinaphone là gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng với điều kiện tài khoản còn đủ 79.000 đồng. Mỗi lần gia hạn thì hệ thống sẽ tự động trừ 79.000 đồng trong tài khoản. Vì thế, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, các thuê bao nên hủy gói nhanh chóng trước chu kỳ của gói để tránh mất cước phí gia hạn không mong muốn.

Bài Hay  Hướng dẫn cách huỷ gói cước BIG70 VinaPhone nhanh nhất

Cách hủy gói FCLUB Vinaphone rất đơn giản, thuê bao nào muốn biết cách hủy gói thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cú pháp hủy gói cước FCLUB của Vinaphone

Mặc dù không có cú pháp đăng ký gói nhưng gói FCLUB của Vinaphone lại có cú pháp hủy gói. Thuê bao nào muốn hủy gói FCLUB Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY FCLUB gửi 900

– Cước SMS: Miễn phí

– Gửi yêu cầu thành công, hệ thống mạng Vinaphone sẽ xem xét và xét duyệt yêu cầu của quý khách. Nếu thuê bao hủy gói thành công, hệ thống sẽ gửi tin thông báo về lại máy cho bạn.

Các lưu ý cần thiết khi thực hiện hủy gói FCLUB của Vinaphone

Để tránh gặp trường hợp rắc rối xảy ra trong quá trình hủy gói, thuê bao hãy nên lưu ý một vài vấn đề sau:

Bài Hay  Cách hủy gói cước D5 Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn qua 888

– Nên hủy gói vào cuối chu kỳ sử dụng để có thời gian sử dụng trọn vẹn hết các ưu đãi được tặng, vừa tránh được việc mất cước phát sinh khi gói cước gia hạn.

– Hủy gói cước thì mọi ưu đãi thoại và data 4G vina còn lại trong gói trước đó sẽ mất hết. Do đó trước khi hủy thuê bao nên kiểm tra lại ưu đãi trong tài khoản của mình để sử dụng hết, tránh lãng phí nếu ưu đãi còn lại quá nhiều. Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói FCLUB Vinaphone: TRACUU FCLUB gửi 900 (Miễn phí)

– Thuê bao nên thực hiện tắt chế độ 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone trên máy sau khi hủy gói để tránh mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

Sau khi hủy gói FCLUB Vinaphone thành công, các thuê bao có thể tìm chọn cho mình các gói 4G Vinaphone khác phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Hiện nay, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Sau đây là một vài gói cước nổi bật mà thuê bao có thể tham khảo.

Bài Hay  Hướng dẫn hủy gói D1 mạng Vinaphone bằng tin nhắn siêu dễ
Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíHạn sử dụng
D3DKV D3 gửi 15433GB15.000đ3 ngày
DT30DKV DT3 gửi 15437GB30.000đ7 ngày
D60GDKV D60G gửi 154360GB120.000đ30 ngày
BIG70DKV BIG70 gửi 15434,8GB70.000đ30 ngày

Hủy gói FCLUB Vinaphone là điều cần thiết mà các thuê bao nên thực hiện nếu như không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa. Vậy, nếu bạn có nhu cầu hủy gói, hãy nhấc máy lên và thực hiện theo hướng dẫn trên đây ngay đi thôi. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn hủy nhanh gói FCLUB mạng Vinaphone. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *