Hướng dẫn đăng bài gieo quẻ hỏi việc

Hướng dẫn đăng bài hỏi quẻ Dịch – Quy định về nội dung bài đăng dành cho các bạn tham gia group facebook https://www.facebook.com/groups/433808936972562/

Trước tiên để tôi giải thích việc tại sao chúng ta phải chỉn chu trong việc đăng bài hỏi đến thế. Xin mượn lời quẻ Sơn Thủy Mông là 1 quẻ nhắc đến chuyện bói toán trong Kinh Dịch: “蒙: 亨, 匪我求童蒙, 童蒙求我. 初筮告, 再三瀆, 瀆則不告. 利 貞 – Mông: hanh, phỉ ngã cầu đồng mông, đồng mông cầu ngã. Sơ phệ cáo, tái tam độc, độc tắc bất cáo. Lợi trinh”

Chúng tôi không đến tìm bạn, mà bạn tìm đến chúng tôi để làm rõ những điều chưa rõ trong lòng, bạn cần kiên trì và tập trung chứ không thể hỏi tùy tiện, hỏi 1 lần đúng nghi vấn ở trong lòng bạn thì có thể biết câu trả lời, hỏi đi hỏi lại sẽ không thể trả lời được nữa.

Bài Hay  Quẻ khổng minh là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ Gieo Quẻ Khổng Minh - KhoaLichSu.Edu.Vn

Vì vậy, để ghi nhận được bạn thực sự tìm được đúng điều bạn nghi vấn trong lòng, chúng tôi cần bạn làm đúng và đầy đủ theo các bước sau:

1 – Các bạn đăng hình ảnh quẻ an được sau khi gieo

Để tự lấy quẻ theo giờ bạn động tâm:

https://hocvienlyso.org/boidich/maihoa.php

https://bocdich.com/maihoa/index.php

Để tự gieo cho mình 1 quẻ dịch mô phỏng phương pháp gieo quẻ Kinh Dịch

https://hocvienlyso.org/boidich/ngaunhien.php

Nếu bạn đã tự gieo cho mình 1 quẻ dịch bằng 3 đồng xu, thì an kết quả gieo được tại đây

https://hocvienlyso.org/boidich/luchao.php

Quẻ theo seria tiền

Hãy kiểm tra lại hình ảnh bạn post đảm bảo rằng hình ảnh rõ ràng, tốt nhất hãy tải hình ảnh từ web về máy và post lên group.

2 – Ghi rõ bạn là ai, họ tên bạn là gì? Bạn sinh năm bao nhiêu? Bạn muốn hỏi về vấn đề gì? Mong muốn cụ thể của bạn về vấn đề ấy là gì? Có thể nói hoặc không nói về một con số hoặc 1 hạn định cụ thể nào đó liên quan đến sự việc nếu bạn muốn, ví dụ muốn bán đất thì mức giá bạn có thể bán là bao nhiêu, muốn có tin tức thì mong muốn trong khoảng thời gian nào. Hỏi cho mình hay cho người thân? Nếu cho người thân thì mối quan hệ của bạn với họ thế nào, có thường xuyên tiếp xúc hay không? Cung cấp một vài thông tin bạn biết liên quan đến việc bạn muốn hỏi.

Bài Hay  Các bước gieo quẻ dự báo

3 – Gắn Hastag việc bạn muốn hỏi để chúng tôi có thể tra cứu và đồng hành với bạn xuyên suốt quá trình, bạn có thể chọn 1 trong số các hastag sau:

#thi_cử ; #phỏng_vấn ; #tình_duyên; #hôn_nhân ; #con_cái ; #tiền_bạc ; #công_danh ; #sự_nghiệp ; #bệnh_tật ; #quỷ_thần ; #mất_đồ ; #mất_tích ; #xuất_hành ; …

4 – Gắn Hastag tên quẻ để chúng tôi có thể tra cứu và đồng hành với bạn xuyên suốt quá trình

Ví dụ nếu bạn được 1 quẻ như sau: Tên quẻ chính #bát_thuần_tốn ; quẻ biến #sơn_phong_cổ

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn đăng bài gieo quẻ hỏi việc. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *