Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo cực dễ làm

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo cực dễ làm

Xem nhanh

Bạn lỡ tay xóa mất ảnh quan trọng trong điện thoại của mình, bạn đang không biết phải làm như thế nào để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h nhé.

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo cực dễ làm

Có cách nào để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo hay không? Đây là một trong các câu hỏi của nhiều người dùng Android, khi vô tình xóa phải một hình ảnh quan trọng nào đó trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đây sẽ là một số cách có thể khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo bạn hãy thử xem nhé.

Cách 1: Khôi phục từ Thùng rác của Oppo Cloud

  • Bước 1: Bạn hãy mở một trình duyệt bất kỳ trên máy tính, sau đó truy cập vào trang web https://cloud.oppo.com và tiến hành đăng nhập tài khoản Oppo Cloud của mình. (Có thể bạn sẽ phải truy cập vào email đã đăng ký tài khoản để lấy mã xác nhận 2 lớp)

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục hình ảnh → Rồi chọn vào thùng rác. Tại đây, hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn khôi phục lại rồi nhấn vào “Phục hồi” là xong.

Lưu ý: Đây là một giải pháp chỉ áp dụng được với các hình ảnh bạn đã xóa trong vòng 30 ngày trở lại, và đảm bảo bạn đã bật đồng bộ hình ảnh với Oppo Cloud trên thiết bị của mình.

Cách 2: Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo từ Google Photos

Bài Hay  Cách lấy lại Files đã xóa trên điện thoại Android, khôi phục dữ liệu đ

Bạn cũng có thể lấy hình ảnh đã xóa bằng cách dùng ứng dụng Google Photos trên điện thoại Oppo. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể thực hiện khi bạn đã bật đồng bộ ảnh lên ứng dụng trước đó. Bạn thực hiện như sau:

  • Mở ứng dụng Google Photos lên và tìm lại hình ảnh bạn đã lỡ xóa mất trong mục thùng rác, nếu đã bật đồng bộ hình ảnh với Google Photos thì bạn sẽ tìm thấy hình ảnh ngay lập tức. Lưu ý, ảnh trên Google Photos được sắp xếp theo thời gian, vì vậy bạn hãy chú ý thông tin để có thể tìm lại ảnh một cách nhanh chóng nhé.

  • Sau khi tìm thấy, bạn chỉ việc chọn hình ảnh và khôi phục về thiết bị là xong.

Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Oppo qua Local Backup

Để khôi phục được hình ảnh từ Local Backup, bạn cần đảm bảo là đã sao lưu tất cả dữ liệu theo thời gian trước đó trên thiết bị. Cách khôi phục như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy chọn mục cài đặt (Settings) → Chọn Additional Settings → Chọn Backup & reset → Chọn vào Local backup hoặc Tools → Sau đó chọn Backup and Restore.

  • Bước 2: Tại giao diện trên màn hình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi dữ liệu đã sao lưu trước đó, hãy chọn ảnh bạn muốn lấy lại rồi sau đó chọn phục hồi là đã thành công.

Chú ý: Trong quá trình thực hiện bạn không được khởi động hoặc tắt nguồn điện thoại. Sau khi dữ liệu đã được khôi phục, hãy xóa bản sao lưu không cần dùng đến để tránh làm đầy bộ nhớ của máy nhé.

Bài Hay  Cách lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone rất dễ dàng, đơn giản bạn nên biết

Cách 4: Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo bằng phần Mềm Recoverit

Các bước thực hiện để khôi phục ảnh như sau:

  • Bước 1: Bạn cần phải download phần mềm Recoverit về máy tính của mình. Sau đó, bạn hãy tháo thẻ nhớ SD trên điện thoại Oppo rồi sử dụng đầu đọc thẻ để tiến hành truy cập thẻ nhớ vào máy tính.

  • Bước 2: Mở phần mềm Recoverit lên, lúc này, bạn sẽ được đưa tới một cửa sổ liệt kê tất cả những thiết bị lưu trữ của hệ thống, bao gồm cả thẻ SD vừa kết nối. Bạn hãy chọn thẻ SD trong mục “External Devices” → Chọn Start.

  • Bước 3: Lúc này thẻ nhớ của bạn sẽ được quét, hãy chờ cho đến khi quá trình quét được hoàn thành. Công cụ Recoverit sẽ liệt kê tất cả những file được quét vào một cửa sổ mới, bạn có thể duyệt qua các file này trước khi khôi phục để đảm bảo chỉ lấy lại những thứ cần thiết.

  • Bước 4: Để khôi phục lại ảnh bạn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Oppo, bạn có thể tìm kiếm file ảnh bằng từ khóa hoặc duyệt toàn bộ tệp tin. Sau khi lựa chọn xong các dữ liệu hình ảnh cần khôi phục, bạn hãy nhấn vào nút Recover. Lúc này, hãy chọn một vị trí trên máy tính của bạn để lưu lại file đã chọn và nhấn vào mục Ok trong cửa số tiếp theo.

Chờ đến khi quá trình khôi phục được hoàn tất thì bạn đã thành công lấy lại được những hình ảnh chẳng may bị xóa mất trước đó.

Hơn nữa, để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Oppo thì bạn cần phải đảm bảo đã sao lưu dữ liệu trước đó trên thiết bị. Do đó, để tránh những trường hợp không may xảy ra bạn nên sao lưu dữ liệu trên thiết bị thường xuyên nhé.

Bài Hay  Cách khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone bằng iCloud, điện thoại

Trên đây là một số cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo mà Bệnh Viện Điện thoại Laptop 24h muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bạn sẽ thành công lấy lại được ảnh đã xóa trên thiết bị của mình. Ngoài ra, nếu bạn không thể tự khôi phục được tại nhà thì hãy thử mang máy đến trung tâm sửa chữa – Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để nhờ các kỹ thuật viên hỗ trợ nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn, mọi thắc mắc bạn có thể để lại dưới bình luận hoặc liên hệ với hotline 1900.0213 để được giải đáp kịp thời nhé.

Bài liên quan

Tuesday, 14/03/2023

Nếu trước đây việc đồng bộ hoá hay sao lưu iPhone trên máy tính chạy Windows là rất khó khăn thì giờ đây mọi thứ đã trở…

Tuesday, 14/03/2023

Đôi lúc, vì một lý do nào đó bạn cần phải xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để…

Tuesday, 14/03/2023

Trong một số trường hợp bạn bị chiếm đoạt quyền truy cập Facebook, do đó bạn sẽ phải biết cách để lấy lại tài khoản…

Tuesday, 14/03/2023

Độ phân giải 1440p cung cấp hình ảnh hiển thị rõ ràng, sắc nét hơn trên MacBook.

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Xem thêm

Thu gọn

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo cực dễ làm. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *