Hướng dẫn cách chơi Olaf mùa 10

Cách chơi Olaf mới nhất, hay nhất dành cho game thủ. Cách chơi Olaf cụm từ khóa được rất nhiều game thủ quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Vậy một vị tướng với búa rìu sát thương cực mạnh phải điều khiển như thế nào? Hãy cùng Gamehot24h tìm hiểu về cách lên chơi, cách lên đồ Olaf đơn giản nhất cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây nhé!

  • Hướng dẫn cách chơi Đế chế cơ bản và chi tiết cho người mới
  • Hướng dẫn cách đầu tư Bitcoin 2020 cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi Olaf đơn giản cho người mới bắt đầu. Cách lên đồ Olaf xịn xò

Lên đồ cho Olaf đi rừng

Trong trường hợp, bạn gặp phải đấu sĩ khi đi rừng. Một bộ trang bị với dame và tank sẽ giúp ích cho Olaf. Bởi hắn sẽ được tăng sát thương. Cũng như nâng độ chống chịu lên tốt hơn và hiệu quả khi chiến đấu. Hoặc nếu bạn đang bị xanh hơn đối thủ của mình. Bộ Tam Hợp Kiếm sẽ phù hợp hơn trong hoàn cảnh này.

Lên đồ Olaf đi rừng tanker, game thủ hãy trang bị bộ full tank. Bao gồm các món đồ như Giáp liệt sĩ, giáp tâm linh, khiên băng và vinh quang chân chính. Với những trang bị này sức mạnh của Olaf sẽ trở nên trâu bò nhất.

Cách lên đồ Olaf SP khi đi rừng

Đây là vị tướng có khả năng gánh team khá tốt. Tuy nhiên để phát huy được tốt nhất sức mạnh của tướng support này. Bạn cần chuẩn bị Dây chuyền chuộc tội hoặc Lời thề hiệp sĩ trong quá trình giao tranh. Nếu được thì đừng quên Giáp máu Warmog để tăng khả năng hồi phục cho Olaf SP.

Bài Hay  Olaf Tốc Chiến: Cách lên đồ, Cách chơi, Bảng ngọc mạnh nhất

Hoặc trong khi đi đường bạn gặp tướng Pháp sư. Thì hãy bình tĩnh mà sử dụng giày thủy ngân đã chuẩn bị trước đó. Nhằm tăng hiệu ứng khống chế đối với vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Olaf cho game thủ khi đầu trận

Combo đi gank hiệu quả

Nhược điểm của Olaf chính là hắn rất dễ bị thả diều. Chính vì thế tiêu điểm tướng Olaf luôn là mục tiêu của đối thủ. Chính vì thế, bạn cần tranh thủ thời gian dọn quái rừng. Sau đó thu về bộ kỹ năng đầy đủ và nhanh chóng đi gank. Tận dụng khả năng solo 1-1 của tướng Olaf.

Cách chơi Olaf bạn cần nắm rõ vòng rừng của vị tướng này. Đầu tiên sẽ là xanh (đỏ) rồi đến sói và tiếp đến lại là đỏ (xanh). Đến Cua và cuối cùng là gank top/Mid. Một bộ combo cơ bản cho Olaf giao tranh sẽ gồm Q (phóng rìu) và E (Bổ Củi).

Trước tiên, bạn hãy Phóng Rìu để làm chậm lại đối phương. Sau đó nhặt lại rìu tiến sát lại địch và gây sát thương bằng kỹ năng Bổ Củi. Cuối cùng bạn hãy đánh thường và quay lại vòng tuần hoàn Q => E.

Kết hợp kỹ năng W ( Rìu Máu )

Hãy đợi khi đồng đội khống chế đối phương thì bạn mới tiến tới tấn công. Cố gắn làm chậm đối phương để hắn khó trốn thoát. Sau đó vòng ra sau địch, phang một đòn chí mạng bằng Q. Sẽ kiến địch choáng váng. Đặc mỗi cứ mỗi lần tấn công đối phương, bạn hãy kích hoạt W (Rìu Máu). Nhằm tăng khả năng hồi phục và tấn công thêm cho Olaf.

Bài Hay  Cách chơi Olaf mùa 12, Bảng ngọc Olaf và Cách lên đồ mạnh nhất

Nên cân nhắc thời điểm sử dụng kỹ năng W để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi máu càng ít thì hiệu lực Rìu Máu càng cao. Song song với đó, hãy kết hợp cả farm quái để ăn máu nhé. Đặc biệt, khi Olaf đang đối đầu 1 vs 1. Bạn nên phóng rìu ở khoảng cách gần nhất để tiện thu hồi.

Nhằm giảm tỉ lệ gank của tướng đi rừng bên địch. Trong những thời điểm thích hợp, hãy chú ý đến việc cắm mắt một chút. Sau mỗi lần gank, game thủ nên bật kỹ năng Quyền Năng Bất Diệt. Giúp tăng lực chiến cho Olaf, đồng thời thời gian hồi máu nhanh hơn. Và bạn cũng sẽ có thêm 5 máu vĩnh viễn.

Hướng dẫn chơi Olaf giai đoạn giữa game

Cách chơi Olaf trong giai đoạn này sẽ dễ thở hơn vì bạn đã có thêm một số trang bị. Như Vinh Quang Chân Chính và Rìu Đen để tăng khả năng tiếp cận và hạ gục đối thủ. Lúc này, tướng Olaf hãy chú ý vào việc làm chậm và gây sát thương cho các mục tiêu lớn.

Tìm cơ hội thích hợp để sử dụng Vinh Quang Chân Chính. Tăng cường tốc độ di chuyển và tiêu diệt được kẻ thù. Nếu có Ultimate, bạn hãy kích hoạt R ( Tận Thế Ragnarok) để giải hiệu ứng của đối thủ nếu bị dính. Tiếp tục làm chậm địch và Phóng Rìu. Kết hợp sử dụng Rìu Máu và Bổ Củi để gây sát thương. Sau đó quay lại combo tiếp tục như vậy.

Bài Hay  Top 19 olaf mua 9 hay nhất 2022

Cắm mắt ở những bụi rậm để tránh địch tấn công bất ngờ. Đồng thời, không nên sử dụng kỹ năng E bừa bãi. Để tránh việc hao tổn máu của Olaf.

Điều khiển Olaf vào hồi cuối game

Kỹ năng Phóng Rìu cũng sẽ giúp bạn dễ dàng cấu máu đối phương. Trong lúc giao tranh, bạn có thể sử dụng Tận Thế Ragnarok để lao mạnh vào người địch. Nhằm khiến cho tướng chủ lực của địch trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, đừng có lao vào lòng địch nhanh quá khi đồng đội chưa trở về để hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, để tránh tướng đấu sĩ gây hại cho đồng đội của bạn. Thì game thủ có thể tranh thủ ngăn cản các vị tướng này. Bằng cách sử dụng kỹ năng Bổ Củi với tỷ lệ sát thương chính xác nhất.

Lời Kết

Hi vọng với bài viết chia sẻ này các bạn đã hiểu Cách chơi Olaf cũng những mẹo hay để chiến thắng trò chơi này. Trong thời gian tới Gamehot24h sẽ cập nhật nhiều bài viết chất lượng hướng dẫn bạn chinh phục nhiều trò chơi khó đang hot trên thị trường game online. Mời các bạn cùng đón đọc nhé! Bên cạnh đó, nếu các bạn có bất kì thắc mắc gì hãy comment phía dưới để được giải đáp nhé!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách chơi Olaf mùa 10. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *