Gieo quẻ hỏi việc linh ứng chính xác – Tử Vi Số Mệnh

GIEO QUẺ

Gieo quẻ hỏi việc linh ứng chính xác – Tử Vi Số Mệnh

Gieo quẻ hỏi việc linh ứng chuẩn xác là một chức năng gieo quẻ được Tử Vi Số Mệnh phát triển nhằm đem đến trải nghiệm hữu ích cho bạn đọc tin trên website.

Gieo QUẺ HỎI VIỆC linh ứng chuẩn xác – Tử Vi Số Mệnh

Gieo quẻ từ lâu đã trở thành phương pháp được sử dụng rộng rãi, giúp con người tiên đoán được sự thành – bại, hung – cát của bản thân trong thời gian tới. Trong bài viết dưới đây, Tử Vi Số Mệnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về gieo quẻ cũng như các vấn đề liên quan tới phương pháp này.

1 – Gieo quẻ là gì?

Gieo quẻ chính là việc xin lộc thánh để tiên đoán trước kết quả thành – bại của việc bạn dự định làm, hoặc dự đoán hung – cát trong thời gian tới. Theo đó, gieo quẻ không dựa vào số tuổi hay ngày tháng năm sinh của con người mà dựa vào bói dịch số.

Gieo quẻ hỏi việc là xin lộc thánh đoán trước tương lai

Có rất nhiều phương pháp gieo quẻ khác nhau đang được áp dụng. Để biết chính xác việc bạn dự định làm trong thời gian tới thành hay bại, hung hay cát, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này để luận quẻ chính xác nhất.

2 – Tại sao nên gieo quẻ?

Nhiều người cho rằng, gieo quẻ là mê tín dị đoan.Nhưng trên thực tế, mọi thứ đều được dựa trên cơ sở khoa học về Kinh Dịch, về phong thủy vận mệnh. Việc gieo quẻ sẽ giúp con người luận đoán trước tương lai, biết hung mà tránh, biết cát mà làm. Tăng khả năng thành công cho việc mà mình đang toan tính.

Bài Hay  Các bước gieo quẻ dự báo

Có không ít trường hợp toan tính việc đại sự nhưng không xem trước xem việc đó thuận hay không, nhất nhất làm theo ý mình. Nhẹ thì việc dở dang, đứt đoạn, nặng thì thua lỗ, phá sản, thậm chí âm dương chia lìa.Nói như vậy để thấy rằng “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Hãy nghe tiếng nói của trời đất trước khi làm điều gì đó quan trọng, bạn sẽ an tâm hơn khi tiến hành, hoặc thấy khó mà có sự chuẩn bị cho chu đáo.

Gieo quẻ giúp bạn biết thuận mà làm, biết hung mà tránh

3 – Khi nào nên gieo quẻ?

Việc gieo quẻ này bạn có thể tiến hành vào bất cứ thời điểm nào trong năm.Mỗi khi bạn có việc quan trọng cần hỏi trước khi đưa ra quyết định, đều có thể gieo quẻ để tiên đoán trước mọi việc.Nên nhớ, trước khi làm việc quan trọng thì gieo quẻ để hỏi việc, còn nếu bạn đã làm việc đó rồi và mọi chuyện không thuận, không xuôi thì việc gieo quẻ không có nhiều ý nghĩa nữa.

4 – Những ai nên gieo quẻ hỏi việc?

Bất cứ ai cũng có thể gieo quẻ hỏi việc, không cứ gì đàn ông hay đàn bà, miễn là có việc quan trọng cần hỏi là đều có thể gieo quẻ được. Thường thì mọi người hay gieo quẻ trong những trường hợp sau:

 • Đang phân vân với các sự lựa chọn, không biết nên làm thế nào để có được kết quả tốt nhất.
 • Khi muốn biết sự thật đằng sau hiện tượng, câu chuyện nào đó là gì.
 • Muốn biết xem lời mời hợp tác của người này, người kia với mình có khả thi hay không.
 • Muốn biết ý của người khác đối với một sự việc cụ thể như thế nào
 • Biết hướng giải quyết tình huống vấn đề đang gặp nhiều vướng mắc
 • Chọn ngày lành, giờ tốt để khởi sự.
 • Muốn biết ai đó mất tích ở đâu, còn sống hay đã chết.
Bài Hay  GIEO QUẺ HỎI VIỆC THEO KINH DỊCH CHUẨN XÁC ĐẾN 99%?

Gieo quẻ khi bạn có ý định làm việc gì đó lớn lao

5 – Hướng dẫn gieo quẻ chính xác

Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để gieo quẻ.Mỗi cách lại có những luận giải riêng, phù hợp với từng dự định riêng của mỗi người. Chẳng hạn như:

 • Gieo quẻ Tế Công
 • Gieo quẻ Bát Quái
 • Gieo quẻ Khổng Minh
 • Gieo quẻ Kim Tiền Quái
 • Gieo quẻ Trạng Lường
 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Quái
 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Số
 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán
 • Gieo quẻ Quỷ Cốc Tử
 • Gieo quẻ Tản Viên Sơn Thánh
 • Gieo quẻ Nhị Thập Bát Tú
 • Gieo quẻ Văn Vương Thần Quái
 • Gieo quẻ Kinh Dịch
 • Gieo quẻ hỏi việc.

Có nhiều cách gieo quẻ khác nhau

Gieo quẻ hỏi việc trực tuyến trên internet đang ngày càng được ưa chuộng. Đơn giản bởi hình thức gieo quẻ này nhanh chóng, tiện lợi mà độ chính xác vẫn cao. Để việc gieo quẻ ứng nghiệm, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Rửa tay, rửa mặt sạch sẽ, thành tâm khấn nguyện về điều mà mình muốn xin.
 • Bước 2: Nhấn nút “Gieo quẻ”
 • Bước 3: Đợi hệ thống tiến hành gieo quẻ và tiếp nhận kết quả trả về.

6 – Gieo quẻ ở website chuẩn nhất?

Như đã nói ở trên, gieo quẻ online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.Chính vì vậy, có rất nhiều website về gieo quẻ được lập ra.Tuy nhiên không phải website nào cũng chất lượng. Có những website đưa thông tin sai lệch, thiếu chính xác, luận giải quẻ sai, người xem quẻ thực hiện theo những lời khuyên đó và dẫn tới những chuyện không mong muốn.

Do đó, bạn nên cân nhắc, gieo quẻ tại những website uy tín như: https://tuvisomenh.com.vn/gieo-que.html. Website được xây dựng dựa trên các nghiên cứu về phong thủy, tâm linh, kinh dịch chuyên sâu chuẩn xác.Bên cạnh đó là sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam về lĩnh vực này.Vậy nên những kết quả gieo quẻ trả về cho người xem đều có độ chính xác cao, không phải thông tin vô bổ, phán bừa.

Bài Hay  Gieo Quẻ Hỏi Việc 2 Dự Án Nên Đầu Tư Vào Đâu?

Website gieo quẻ chính xác, uy tín

Bên cạnh chức năng gieo quẻ, Tử Vi Số Mệnh còn mang tới cho mọi người rất nhiều thông tin hay về các lĩnh vực khác như: Xem bói, xem tuổi, xem ngày, xin xăm, lá số tử vi,… để quý độc giả tham khảo.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ tới độc giả về gieo quẻ. Hãy gieo quẻ nếu bạn đang muốn giải đáp thắc mắc về vấn đề gì đó mình đang vướng bận, đắn đo, hoặc có dự định làm việc gì đó có tính chất quan trọng.Dựa vào kết quả nhận được bạn sẽ biết mình phải làm gì cho đúng.

Nếu bạn thấy BLOG TỬ VI tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

Bạn có thể xem BLOG TRA CỨU TỬ VI cho bản thân, cho con cái hoặc cho người thân, bạn bè của mình!

 • Tử Vi số Mệnh chuyên trang tử vi phong thuỷ cải biến vận hạn chuyên sâu hiệu quả!

  – Tuvisomenh.com.vn –

 • Tử Vi Số Mệnh (tuvisomenh.com.vn) là trang web tra cứu Tử Vi – Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia chúng tôi sử dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây, học thuyết âm dương ngũ hành kết hợp với bát quái và chiêm tinh học để đem tới những biện giải chính xác cho độc giả.

Bạn đang xem bài viết: Gieo quẻ hỏi việc linh ứng chính xác – Tử Vi Số Mệnh. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *