Gieo Quẻ Hỏi Việc 2 Dự Án Nên Đầu Tư Vào Đâu?

Gieo Quẻ Hỏi Việc 2 Dự Án Nên Đầu Tư Vào Đâu?

Gieo Quẻ Hỏi Việc 2 Dự Án Nên Đầu Tư Vào Đâu? Trước hết chúng ta lướt qua khái niệm Gieo Quẻ Dịch là gì nhé!

Dịch lý là cái lý của sự chuyển dịch của vũ trụ từ vô hình đến hữu hình, là lý thật của mọi thời đại. Dịch lý là chân lý đúng cho muôn đời, và có mặt trong các ngành nghề khoa học nên được cho rằng là môn khoa học tổng hợp.

Từ quy luật âm dương, tiền nhân đã quy ra Bát Quái và 64 Tượng Dịch (64 Quẻ Dịch), diễn giải 64 trạng thái của của sự vật hiện tượng trên vũ trụ. Dịch lý thuộc kinh dịch. Kinh dịch nằm trong bộ ngũ kinh của Tam Thư Ngũ Kinh. Ngày xưa tú tài trước khi thi trạng nguyên đều phải học thuộc Dịch lý để đi phò vua giúp nước, gieo quẻ dịch lý (hay còn gọi là gieo quẻ Kinh Dịch) hỏi ý trời xem làm một việc có thuận lòng trời không.

Bài Hay  Gieo quẻ hỏi việc linh ứng chính xác - Tử Vi Số Mệnh

Gia Cát Lượng quyết việc gì thường cũng hay bấm quẻ Dịch. Hồi đó người ta hay xốc mai rùa để lấy hào âm, hào dương mà quy ra quẻ. Thời nay có bốc quẻ, bốc bài, đọc số, gieo xúc xắc, hay dùng phần mềm gieo quẻ – đều được quy ra quẻ mà luận nên kết quả đều giống nhau.

Tất cả các quẻ Dịch đều là do các bậc tiền nhân dày công nghiên cứu trãi nghiệm và đúc kết. Người học kế thừa bằng cách học lại các quẻ và tùy vào quẻ khách gieo dựa theo đó mà luận. Ở đây hành động tác ý hỏi và rút được quẻ là của người hỏi. Thầy giải chỉ dựa vào quẻ mà luận theo kiến thức, kinh nghiệm và cảm nhận của mình để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi quẻ, tuyệt nhiên không để ý kiến cá nhân vào.

Bài Hay  Cách gieo quẻ Kinh Dịch bằng 3 đồng xu cổ

Gieo Quẻ Hỏi Việc 2 Dự Án Đầu Tư là phương pháp dựa vào quẻ Dịch để đưa ra quyết định đầu tư sao cho hợp lý nhất.

ĐIỀU KIỆN DỤNG QUẺ DỊCH

Người hỏi kể khái quát về 2, 3 Dự Án đầu tư để thầy phân ra các tình lý, phạm vi. Sau đó, thầy sẽ Gieo Quẻ. Dựa vào lời quẻ kiểm tra ngược lại các tình lý có ứng khớp không. Nếu đúng vậy thì tiếp tục rà soát các phạm vi tình lý còn lại.

Sau cùng là ý muốn thật sự của người hỏi muốn biết, muốn cầu mong điều gì. Từ đó, thầy sẽ phân thế dụng quẻ giúp bạn.

Bạn đang xem bài viết: Gieo Quẻ Hỏi Việc 2 Dự Án Nên Đầu Tư Vào Đâu?. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  GIEO QUẺ HỎI VIỆC THEO KINH DỊCH CHUẨN XÁC ĐẾN 99%?

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *