Giáo án PowerPoint tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Khiến nhiều tỉnh thành nước ta không thể triển khai hình thức dạy học tập trung như các năm. Các trường đã có biện pháp kịp thời là dạy học online qua Zoom. Tuy nhiên có một số khó khăn khi soạn giáo án bằng powerpoint mất khá nhiều thời gian. Vì vậy đội ngũ ad chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn bộ giáo án powerpoint nhằm giúp các đồng nghiệp có nguồn để tham khảo.

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Giáo án powerpoint

Chúng tôi đã biên soạn giáo án pp rất ngắn gọn, bám sát khung chương trình và đầy đủ lượng kiến thức cần truyền tải. Nhằm tránh trường hợp có thể gặp trục trặc trong kết nối mạng dẫn đến dạy không hết bài.

Bài Hay  Giáo án PowerPoint các môn khối Tiểu Học

Mặc dù được biên soạn rất chi tiết và đầy đủ tuy nhiên chúng tôi không khuyến quý đồng nghiệp lấy làm tài liệu để giảng dạy. Chỉ nên lấy đó làm nguồn để tham khảo.

Bộ giáo án PP gồm những gì?

Bộ giáo án PowerPoint gồm tất cả các môn học từ tiểu học đến trung học cơ sở như: Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mỹ thuật …

Bậc tiểu học

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Bậc THCS

Môn Âm nhạc

Môn Công nghệ

Môn Địa lý

Môn GDCD

Môn Hóa học

Môn Lịch sử

Môn Mĩ thuật

Môn Ngữ văn

Môn Sinh học

Môn Tiếng Anh

Môn Tin học

Môn Toán học

Môn Vật lí

Bậc THPT

Môn Địa lý

Môn GDCD

Môn Hóa học

Môn Lịch sử

Môn Sinh học

Môn Tiếng Anh

Môn Tin học

Môn Vật lí

Môn Ngữ văn

Môn Toán

Trên đây là toàn bộ giáo án powerpoint mà chúng tôi muốn gửi đến quý thầy cô. Mặc dù đã nỗ lực rất nhiều, tuy nhiên bộ tài liệu vẫn còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý đồng nghiệp ở phần bình luận cuối bài viết. Hoặc qua địa chỉ Fanpage Giáo viên Việt Nam.

Bài Hay  Những lưu ý khi soạn bài giảng điện tử

Sưu tầm: Bé Ắn

Bạn đang xem bài viết: Giáo án PowerPoint tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *