Download Zingplay Cờ Tỷ Phú – Chơi game Cờ Tỷ Phú tiếng Việt trên iPhone, iPad

Khương Duy – Thứ ba, 04/02/2020 12 : 06 ( GMT + 7 ) Nếu như cuối năm 2019, 3 tỉ phú nắm khối tài sản trên 100…

Download Zingplay Cờ Tỷ Phú – Chơi game Cờ Tỷ Phú tiếng Việt trên iPhone, iPad

Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS là boadgame cực kì nổi tiếng và có lối chơi không giống bất kể trò chơi nào. Game Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS sẽ đưa trò chơi hấp dẫn này lên di động để bạn có thể đối đầu với các đối thủ trên toàn thế giới. Thiên về cách chơi trí tuệ, Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS sẽ đưa các game thủ quay trở lại với ký ức của tuổi thơ để trở thành một tỷ phú .

Đặc điểm chính trong game Zingplay Cờ Tỷ Phú

  • Hệ thống nhân vật nhiều mẫu mã : Từ những thương gia nổi tiếng, mỹ nhân, Hotboy cho tới nghệ sỹ trong giới showbiz …
  • 4 chiêu thức để thắng lợi : Đối thủ phá sản, chiếm hữu 3 khu căn hộ cao cấp cùng màu, chiếm hữu 1 dãy nhà trên cùng 1 hàng và s

    ở hữu 5 điểm du lịch.

  • Địa danh nổi tiếng : Hạ Long, Sapa, Đồ Sơn, Phú Quốc …
  • Chơi và tương tác online với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

  • Hệ thống xúc sắc rất phong phú.
Bài Hay  Tải Khu Vườn Trên Mây – Game Zingplay trên Android, iOS, PC

Chơi Cờ Tỷ Phú Online

Chỉ cần đổ xúc xắc để xác định nơi đến là bạn cũng có thể có thể chu du khắp các địa danh nổi tiếng, so tài với các người cùng chơi khác. Hãy tính toán thật khôn ngoan để đầu tư sao cho có lời nhất, mau chóng trở thành đại gia ngay trên bàn cờ nhé.

Bàn Cờ Tỷ Phú được chia thành 32 ô bao gồm: 1 ô bắt đầu, 1 ô Côn Đảo, 1 ô Lễ Hội, 1 ô Bến Xe, 1 ô Thuế, 1 ô Game, 3 ô Cơ Hội, 18 ô phố xá và 5 điểm du lịch. Với các địa danh quen thuộc, trải dài khắp mọi miền tổ quốc sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch khám phá mọi miền đất nước thật thú vị.

Tham gia đầu tư

Bạn cũng có thể đăng nhập Cờ Tỷ Phú thông qua tài khoản Facebook , Google+ , Zalo hay Zing Me hoặc chưa xuất hiện tài khoản thì bấm vào nút Đăng ký để mau chóng tạo cho mình tài khoản chơi game mới.

Bài Hay  2 cách đăng ký, tạo tài khoản Zing Play để chơi các game bài, game cờ

Đăng nhập tài khoản chơi game Cờ Tỷ Phú

Ước mơ trở thành tỷ phú bây giờ đơn giản thi hành thông qua tựa game ZingPlay Cờ Tỷ Phú này. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy trải nghiệm ngay thôi bạn nhé!

Source: https://vh2.com.vn
Category : Doanh Nhân

Bạn đang xem bài viết: Download Zingplay Cờ Tỷ Phú – Chơi game Cờ Tỷ Phú tiếng Việt trên iPhone, iPad. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *