Đây là các cách để bạn hủy gói cước dịch vụ 4G của Viettel mới nhất

Có rất nhiều cách hủy gói cước Viettel nhanh và đơn giản giúp bạn không còn lo lắng bị gia hạn tự động khi đến chu kỳ gói cước. Tuy nhiên, trước khi hủy gói cước bạn cần chú ý một số điều sau:

Xem thêm: Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel, Vinaphone và Mobifone với cú pháp cực đơn giản

Sau đây FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để hủy gói cước Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách hủy gói cước bằng tin nhắn bạn có thể làm ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối Internet, vì vậy đây cũng là cách nhiều người sử dụng nhất. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 191. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài yêu cầu xác nhận có muốn hủy gói cước 3G/4G đang sử dụng hay không, bạn soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191.

Bài Hay  Hủy các dịch vụ trên My Viettel miễn phí cước 100%

Lưu ý: Với 1 số gói cước tích hợp gọi thoại và tin nhắn bạn cần thêm tên gói cước hủy như sau: HUY Tên-Gói gửi 191.

Chúng ta thường sử dụng tổ hợp phím *098# để đăng ký gói cước Viettel cần sử dụng nhưng lại ít ai biết đến với tổ hợp phím này, ta cũng có thể hủy được gói cước đang sử dụng.

Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm lần lượt: *098# > bấm phím 6 để chọn Tien ich -> Bấm phím 3 để Kiem tra, huy goi. Ở đây bạn có thể bấm phím 1 để xem Goi cuoc, tai khoan hoặc phím 2 để xem Goi Mobile Internet dang dung và hủy chúng theo hướng dẫn.

Ứng dụng My Viettel cung cấp tất cả thông tin và dịch vụ tiện ích kèm theo khi bạn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Với ứng dụng này, bạn có thể tra cứu gói cước 3G/4G đang sử dụng và hủy chúng một cách dễ dàng.

Bài Hay  Cách hủy gói cước 3G MobiFone đơn giản qua SMS

Đầu tiên bạn cần tải My Viettel về thiết bị của mình trên CH Play hoặc App Store. Bạn mở ứng dụng và bấm ô Tra cước để biết được tất cả cước sử dụng trong khoảng thời gian bạn cần tìm. Bấm vào Gói cước trên thanh công cụ để thấy tất cả Gói cước bạn đang sử dụng hiện nay. Bạn chỉ cần Bật/Tắt cần gạt để Đăng ký/Hủy gói cước mình sử dụng, thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là 3 cách hủy gói cước Viettel giúp bạn không còn phải mất tiền khi dịch vụ tự động gia hạn gói cước mà bạn không có nhu cầu sử dụng. Hãy ghi nhớ 3 cách này để có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel bạn nhé! Chúc bạn thành công.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Bài Hay  Hướng dẫn hủy chặn cuộc gọi Viettel trong mọi trường hợp

Bạn đang xem bài viết: Đây là các cách để bạn hủy gói cước dịch vụ 4G của Viettel mới nhất. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *