Chỉ định dung sai lỗ trong lệnh Hole Wizard – Trung tâm Đào tạo Solidworks Thành Đô

Với phiên bản SOLIDWORKS 2019, bạn có thể chỉ định Dung sai(Tolerances) và độ chính xác(Precision) một cách trực tiếp trong lệnh Hole Wizard . Dung sai đã được thêm vào, sẽ tự động được tạo khi ghi chú thích lỗ trong bản vẽ 2D. Điều này có nghĩa là bạn không còn cần phải chèn thủ công dung sai / độ chính xác của các tính năng tạo lỗ trong môi trường bản vẽ của mình bằng cách sửa đổi các chú thích lỗ.

Để bắt đầu, bạn cần mở rộng Tolerance/Precision trong tab Type trong hộp thoại property manage của lệnh Hole Wizard.

Tùy chọn thêm dung sai trong lệnh Hole Wizard

Tùy thuộc vào loại lỗ, bạn có thể tùy chọn dung sai khác nhau. Khi bạn tạo một bản vẽ từ phần này, các giá trị dung sai sẽ tự động bật lên trong các ghi chú lỗ.

Bài Hay  Cách Viết Dung Sai Trong Cad Mới Nhất 2020, Top 18 Ghi Dung Sai Trong Cad 2007 Hay Nhất 2022

Dung sai được thêm tự động khi tạo chú thích trong môi trường 2D

STDC – Trung tâm Solidworks Thành Đô là cơ sở duy nhất khu vực miền Bắc được chính hãng Solidworks ủy quyền đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn thế giới. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm thực tế và giáo trình luôn được cập nhật liên tục, chúng tôi đã đào tạo cho rất nhiều đối tượng khách hàng là sinh viên, người đi làm hay các doanh nghiệp có liên quan đến thiết kế 3D cơ khí. Phần mềm SolidWorks được sử dụng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới. Là một Trung tâm đào tạo chính hãng, chúng tôi cam kết và tập trung cung cấp đào tạo và hỗ trợ để giúp bạn nhận ra lợi ích cũng như có một tương lai vững chắc.

Bài Hay  Chỉ dẫn dung sai trên bản vẽ của các chi tiết lắp ghép – Bản vẽ

Bạn đang xem bài viết: Chỉ định dung sai lỗ trong lệnh Hole Wizard – Trung tâm Đào tạo Solidworks Thành Đô. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *