Cây thuỷ sinh ấu Thái (bó)

Cây thuỷ sinh ấu Thái (bó)

|

Tên thường gọi: Ấu Thái, Ấu Nước

Tên khoa học: Trapa bicornis L– Hydrocaryaceae

Họ thực vật: Trapaceae (họ Củ Ấu)

Công dụng: Ngoài công dụng lấy củ, lá làm thức ăn xanh, cây Ấu Thái còn được dùng làm cây thủy sinh tạo cảnh quan, trồng trong các chậu cảnh trang trí không gian nội ngoại thất, trang trí ban công sân thượng, trồng trong các tiểu cảnh nước sân vườn, các khu sinh thái, trồng trong ao cá,… Cây Ấu Thái cũng thường được sử dụng làm cây thuốc chữa được nhiều bệnh dân gian như nhức đầu, choáng váng, cảm sốt, loét dạ dày, giải độc rượu, làm sáng mắt hay chữa rôm sảy, da khô sạm…

Cây Ấu Thái hay còn gọi là cây ấu nước có nguồn gốc ở miền ôn đới châu Âu, Á và Phi. Có thân ngắn phủ lớp lông. Cây sống dưới nước, mọc ở các ao hồ, đầm. Rễ cây mọc dài đâm dưới bùn đất và một phần trôi lơ lửng lấy các chất dinh dưỡng trong nước để nuôi cây.

Bài Hay  Cây Ấu Thái, Cây Ấu Cảnh

ĐẶC BIỆT: Cây thủy sinh Ấu Thái được ưa chuộng trong hồ thủy sinh với tác dụng lọc nước, rễ buông dài dễ dàng hấp thu chất độc trong nước giúp hồ thủy sinh luôn khỏe mạnh.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng King Aqua nha ^^ !!!

Quý khách có thể đặt mua qua các kênh sau:

Website: http://kingaqua.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kingaqua.vn/

Shopee: https://shopee.vn/kingaqua

Hotline: 0398810955

hoặc qua cửa hàng xem chọn trực tiếp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của King Aqua!

#KingAqua #King #Cotnen #phannen #den #locbeca #nghethuatchoica #choicathuysinh #thanthienmoitruong #cacanhkingaqua #nghethuatsetup #setupbeca #PHANNEN #COTNEN #magicbase #jblplus #gexanh #phannengex #cotnenhat #hatcotnen #magic #hoanhtuan #cotnenhoanhtuan #cotnenthuysinhgiRE #cotnentot #cotnensieuben #cotnensach #cotnencongnghiep #cotnengiatrilaudai #Kingaquasetup #kingaquathuysinh #kingthuysinh #kingcotnen #kingphannen #SLIMX #odyssea #a1pro #denledodyssea #ledchoicaygiare #ledchoicay #ledchoicaycatcam #authai #conhat #cothia #beonhat #beoredo #cayauthai

Bạn đang xem bài viết: Cây thuỷ sinh ấu Thái (bó). Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cây Ấu Thái, Ấu Nước • Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *