Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại samsung iphone

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu thì có thể tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi mang đến cho bạn cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại sam sung và iphone. Hãy tham khảo ngay để biết cách nhé!

1. Hướng dẫn cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại Samsung

Để xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung bạn thực hiện theo cách bước như sau:

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại Samsung

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trong điện thoại của mình lên. Nhìn vào giao diện màn hình, ở góc trên phía bên phải có biểu tượng dấu 3 chấm. Bạn bấm vào đó để đi đến được mục Cài đặt của trình duyệt.
  • Bước 2: Khi đã ở giao diện của mục Cài đặt, bạn chọn mục Mật khẩu. Đây là nơi ghi nhớ các mật khẩu của những tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên trình duyệt Chrome trên điện thoại Samsung.
  • Bước 3: Bạn chọn tài khoản facebook mà mình muốn biết mật khẩu. Sau đó nhấn vào biểu tượng con mắt để hiển thị chi tiết mật khẩu của bạn.
Bài Hay  Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Điện Thoại Dễ Dàng

Chỉ với các bước như trên bạn đã có thể xem mật khẩu facebook trên điện thoại Samsung một cách đơn giản, tiện lợi.

2. Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone

Với điện thoại iPhone thì còn tùy vào hệ điều hành iOS bao nhiêu mà máy sử dụng. Có 2 trường hợp để xem mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone như sau:

Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone

+ Với điện thoại có hệ điều hành iOS 13 trở xuống, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Bước 1: Vào mục Cài đặt của máy, chọn tiếp mục Mật khẩu & Tài khoản. Đây là nơi lưu trữ các mật khẩu của tài khoản mà bạn đăng nhập bằng điện thoại iPhone của mình. Tiếp đó, bạn chọn mục Mật khẩu web & ứng dụng.
  2. Bước 2: Bạn chọn đúng tài khoản facebook muốn hiển thị mật khẩu. Sau khi chọn mục này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị mật khẩu Facebook của bạn. Xem tại mục Mật khẩu là thấy.
Bài Hay  Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính

+ Với điện thoại có hệ điều hành iOS 14, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Bước 1: Vào mục Cài đặt của điện thoại, chọn tiếp mục Mật khẩu. (Một mẹo nhỏ dành cho bạn là có thể gõ vào ô tìm kiếm mục Mật khẩu để tìm thấy nhanh hơn).
  2. Bước 2: Để mở được mục mật khẩu, hệ thống điện thoại sẽ yêu cầu bạn dùng Face ID/Nhập mật khẩu/Touch ID để xác thực.
  3. Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong bước này thì bạn chọn tài khoản Facebook mà mình muốn xem mật khẩu. Điện thoại sẽ hiển thị mật khẩu đã lưu.

Với những cách đơn giản trên, mong rằng bạn có thể biết được cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại Samsung, iphone nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết: Cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại samsung iphone. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *