Cách phá mật khẩu Oppo mà không mất dữ liệu thành công 100%

Quên mật khẩu mở khóa điện thoại Oppo chắc hẳn bạn cảm thấy rất lo lắng. Bởi không mở được mật khẩu thì không thể sử dụng được các chức năng của điện thoại. Hơn nữa, nếu phá khóa không đúng cách, các dữ liệu thư viện, danh bạ,… ít nhiều gặp rủi ro. Bài viết dưới đây của Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách phá mật khẩu Oppo mà không mất dữ liệu hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo ngay!

Cách phá mật khẩu điện thoại OPPO không bị mất dữ liệu

Hướng dẫn mở khóa mật khẩu Oppo mà không mất dữ liệu

Hướng dẫn mở khóa mật khẩu Oppo mà không mất dữ liệu

Tiến hàng thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery là cách nhanh nhất để xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu đang được lưu trữ trên thiết bị.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó chép file này vào thẻ nhớ.
  • Bước 2: Tiếp đó Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở khóa điện thoại Oppo.
Bài Hay  27 Cách Reset Điện Thoại Oppo mới nhất 03/2023

Lưu ý: Cách này chỉ sử dụng cho các máy dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR…

Nếu điện thoại Oppo không dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR… thì có thể phá mật khẩu Oppo bằng cách thực hiện Wipe data/reset factore chạy lại chương trình nhằm xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng. Tuy nhiên cách này can thiệp sâu vào phần mềm bên trong máy nên nó sẽ xóa hết tất tất cả dữ liệu của điện thoại. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ.

» Xem thêm: Cách tắt chế độ an toàn trên OPPO nhanh trong 2s

Phá mật khẩu Oppo bằng cách Wipe data/reset factore

  • Bước 1: Tiến hành tắt thiết bi. Đợi thiết bị tắt hẳn, các bạn khởi động lại thiết bị, đồng thời nhấn nút Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn).
  • Bước 2: Recovery mode xuất hiện hãy dùng nút tăng giảm Volume để di chuyển lên xuống và tìm tới mục wipe data/factory reset, dùng nút Power (Nguồn) để đồng ý.
  • Bước 3: Chọn Yes — delete all user data để xóa sạch dữ liệu, sau đó các bạn tìm tới mục Reset để khởi động lại thiết bị.
  • Bước 4: Quay trở lại màn hình Recovery Mode, chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị.
Bài Hay  Hard Reset là gì? Cách reset điện thoại OPPO đơn giản nhất

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản là đã hoàn tất quá trình phá khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu.

» Bạn có quan tâm: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone giá rẻ, không giới hạn data

Cách mở khóa mật khẩu Oppo mà không mất dữ liệu ở trên không làm mất nhiều thời gian của bạn. Hãy áp dụng thử nhé! Chúc thành công.

Bạn đang xem bài viết: Cách phá mật khẩu Oppo mà không mất dữ liệu thành công 100%. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *