Cách lấy mã giảm giá Grab và Uber ngay trong Messenger

Cách lấy mã khuyến mãi Grab và Uber ngay trong Messenger

Mã giảm giá

Hiện nay, các dịch vụ đặt xe online như Grab hay Uber đang rất phổ biến ở Việt Nam vì tính tiện dụng và giá cả vô cùng phải chăng. Nếu bạn nào thường xuyên sử dụng các dịch vụ này, thì mình xin hướng dẫn cách để tìm được mã khuyến mãi Grab và Uber ngay trong Messenger.

Thông thường, muốn tìm mã giảm giá, mọi người phải lên Google rồi nhập từ khoá vào. Tuy nhiên cách này khá lâu và đôi lúc những mã này đã hết hạn và không thể dùng được nữa. Thấu hiểu được việc này, nhóm bạn trẻ Việt Nam đã tung ra một giải pháp cực kì thông minh để giải quyết vấn đề này.

Đầu tiên, mọi người chỉ cần mở Messenger lên và nhập vào ô tìm kiếm từ khoá TaxiVon rồi nhấp vào mục bên dưới.

Bài Hay  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Uber Taxi và cách sử dụng

Tiếp theo, các bạn chọn bắt đầu và làm theo hướng dẫn của page. Người dùng chỉ cần chọn địa điểm mình đang ở, hãng xe là TaxiVon sẽ đưa ra các mã giảm giá ngay lập tức cho bạn lựa chọn.

mã giảm giá

Đây là một cách rất hay để mọi người có thể tìm mã giảm giá nhanh chóng khi đi Uber hay Grab rồi. Hơn nữa dịch vụ này lại là của Việt Nam nên mời các bạn dùng thử để ủng hộ hàng Việt nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

  • Galaxy A 2017 sắp được giảm giá cực hấp dẫn dịp lễ 30.4
  • Moto G4 Play giảm giá còn 99 USD tại thị trường Mỹ

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy mã giảm giá Grab và Uber ngay trong Messenger. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Hướng dẫn dùng mã giảm giá Uber hiệu quả 100K

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *