Cách lấy link nhóm zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản

default image

Bạn đang muốn lấy đường dẫn link nhóm chat zalo để gửi cho bạn bè qua các trang mạng xã hội khác mà không biết làm như thế nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây Vinalink sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link nhóm zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

Link nhóm Zalo là đường link dẫn đến thẳng group chat zalo. Đây được coi là cầu nối kết nối dễ dàng nhất giữa các nền tảng lại với nhau. Chỉ cần tìm kiếm và sao chép liên kết này, bạn bè của bạn có thể truy cập trực tiếp vào nhóm mà bạn muốn chia sẻ.

Bạn có thể sao chép liên kết để gửi cho bạn bè của mình trong tin nhắn zalo, hoặc gửi đến bất kỳ đến ứng dụng nào khác. Vậy làm cách nào để lấy link nhóm zalo đơn giản nhất? Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo của bài viết.

Bài Hay  Cách lấy link bài viết, link ảnh, video Facebook từ A-Z

Việc lấy link nhóm zalo trên điện thoại được thực hiện rất nhanh chóng. Để tìm kiếm link và chia sẻ link nhóm zalo với bạn bè từ điện thoại. Hãy làm theo các bước dưới đây:

Lấy link nhóm zalo trên điện thoại.

Như vậy, chỉ với ba bước cực kỳ đơn giản này là bạn có thể lấy được link nhóm zalo trên điện thoại để chia sẻ với bạn bè rồi. Tham khảo thêm cách thêm thành viên vào nhóm zalo tự động để tạo nhóm zalo chất lượng, nhiều thành viên nhanh chóng.

Để lấy và chia sẻ link nhóm zalo trên máy tính, bạn cần là người tạo nhóm hoặc có quyền quản trị. Tại thời điểm này, hãy làm theo các bước sau đây:

Bấm trực tiếp vào link hay biểu tượng hình chữ nhật để copy link, chia sẻ lên các trang khác ngoài zalo (hoặc cả Zalo). Sau đó, nhấp vào biểu tượng mũi tên chia sẻ để gửi liên kết hàng loạt nhanh nhất đến bạn bè trong danh bạ của bạn.

Bài Hay  Cách lấy url của ảnh trên mạng

Lấy link nhóm zalo trên laptop.

Ghi chú:

Mã QR của trang cá nhân.

Từ đây bạn có thể chia sẻ mã QR để trực tiếp chia sẻ với người khác qua các trang mạng khác như Facebook, Line, Instagram,… hoặc bấm lưu vào bộ sưu tập dưới dạng ảnh.

Với cách này, bạn chỉ cần làm thực hiện theo pháp đơn giản như sau: https://zalo.me/số_điện_thoại_của_bạn là có thể lấy đường link thành công. Nhưng với cách này có một nhược điểm là có thể bị lộ số điện thoại khi bạn không muốn.

Bài viết trên đây thông tin đầy đủ nhất mà chúng tôi đã chia sẻ về cách lấy link nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng Zalo. Và đừng quên truy cập vào https://thietkeweb.vn/ để theo dõi các bài viết hay khác nhé. Hãy để lại comment ở phía dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Bài Hay  Mách bạn cách lấy link Instagram của mình và người khác đơn giản

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy link nhóm zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *