Cách lấy link facebook cá nhân, fanpage đơn giản mà ai cũng làm được

Làm thế nào để lấy link facebook cá nhân là điều mà rất nhiều người quan tâm nhưng không biết cách. Để giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này, Bizfly xin chia sẻ một số cách thức lấy link facebook cá nhân, bài viết, hình ảnh mà ai cũng làm được như sau

Sau đây là một số cách để mọi người có thể lấy link facebook cá nhân hiệu quả:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào facebook cá nhân và coppy đường dẫn trên thanh địa chỉ

Bước 2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” bạn sẽ thấy đường dẫn của link Facebook cá nhân.

Ngoài việc lấy link trực tiếp trên máy tính thì việc lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: Bạn chỉ cần vào facebook cá nhân, chọn cài đặt trang cá nhân và lấy liên kết là xong.

Chatbot được biết tới là một công cụ nhắn tin tự động tới nhiều người với chi phí rẻ, rất thích hợp trong việc bán hàng online hay doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sản phẩm. Không những thế công cụ chatbot còn cho phép bạn lấy link facebook cá nhân của một ai đó, cũng như kiểm tra thông tin của nhiều người.

Bài Hay  Cách lấy url của ảnh trên mạng

Nếu bạn là chủ một cửa hàng online hay một doanh nghiệp nhỏ muốn cải thiện hoạt động tư vấn và tối ưu chi phí nhân sự để chăm sóc khách hàng có thể sử dụng phần mềm chatbot này. Mọi người có thể tham khảo thêm phần mềm chatbot mà Bizfly cung cấp với tính năng nhắn tin tự động, chăm sóc khách hàng 24/7 với chi phí vô cùng rẻ. Để lại thông tin để các chuyên gia của Bizfly có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Bạn tham gia nhiều Fanpage, Group đọc nhiều bài post hay, nhưng không biết coppy link bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới đây nhé.

Cũng giống như cách lấy link facebook cá nhân, bạn cần truy cập vào Fanpage mong muốn và coppy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

Truy cập fanpage trên ứng dụng dành riêng cho Facebook trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Bài Hay  26 Cách Lấy Link Ảnh Từ Điện Thoại tốt nhất 03/2023

Có thể bạn quan tâm: Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn, bị ẩn, bị chặn

Để lấy link bài viết trên facebook mọi người sử dụng các cách sau:

Để có thể chia sẻ link bài viết trên Fanpage hay link bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, bạn có thể áp dụng cách như sau:

Cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính

Xem thêm: Cách cách lọc bạn bè trên facebook không tương tác hiệu quả, đơn giản

Để lấy link ảnh trên facebook mọi người làm thế nào? Hãy xem ngay nội dung sau

Để sao chép link hình ảnh của một bài viết nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột vào để mở hình ảnh lớn hơn => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình ảnh.

Nhấp trực tiếp ảnh => Chọn nút chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Bài Hay  Cách lấy link bài viết, link ảnh, video Facebook từ A-Z

Nếu như khi lướt New Feed bạn thấy một bài viết nào hay chia sẻ video, hình ảnh rất muốn chia sẻ link đó cho bạn bè dùng ứng dụng khác. Rất đơn giản, chỉ cần làm như sau: Click chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Bạn chọn dấu mũi tên chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên đây là những cách lấy link facebook trong năm 2020 dành cho bài viết, hình ảnh, video, fanpage, cá nhân, của mình… nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm: Kích thước ảnh đại diện (avatar) facebook chuẩn nhất năm 2023

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy link facebook cá nhân, fanpage đơn giản mà ai cũng làm được. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *