Cách kích hoạt chế độ nền tối mới của Instagram

Từ khi phiên bản Android 10 được chính thức phát hành, những ứng dụng phổ biến với người dùng cũng đua nhau mang chế độ nền tối lên các phiên bản cũ hơn. Instagram đã chính thức ghi tên mình vào danh sách mới nhất của những ứng dụng tích hợp sẵn chế độ nền tối.

Sau khi Twitter, YouTube và Facebook Messenger đã đi trước từ rất lâu thì giờ đây đã tới lượt Instagram. Với chế độ nền tối, người dùng sẽ đỡ mỏi mắt hơn về đêm và mắt có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu smartphone của bạn dùng màn hình AMOLED thì nó còn có thể tiết kiệm được pin nữa.

Chế độ nền tối của Instagram hiện sẵn có cho iOS 13 – Android 10 và Android 9 Pie.

Các bước bật nền tối của Instagram trên Android 10 rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào Settings -> Display -> Dark Mode là được.

Bài Hay  Cách đổi giao diện Instagram thành màu đen cực đơn giản

Sau khi hoàn tất, hãy mở Instagram lên và thưởng thức thành quả.

Trước khi thực hiện những bước này thì bạn hãy kiểm tra xem phiên bản Instagram bạn đang dùng có phải là v114.0.0.0.38.120 hay chưa. Nếu chưa có thì hãy cập nhật lên. Tính năng nền tối này hiện tại chỉ có sẵn cho một số người dùng may mắn trên Android 9, bạn cứ thử vận may của mình xem sao.

– Hãy mở Instagram và click vào profile của bạn ở góc dưới bên phải.

– Chọn Settings ở góc trên bên phải và tiếp tục chọn Settings trong menu mới hiện ra.

– Chọn Themes rồi chọn tiếp Dark là xong.

Nguồn: Android Pit

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Bạn đang xem bài viết: Cách kích hoạt chế độ nền tối mới của Instagram. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách đổi giao diện màu nền chat Instagram mới

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *