Cách hủy gói cước D5 Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn qua 888

Bạn đang sử dụng gói cước D5 Vinaphone? Bạn muốn chuyển sang gói cước 4G Vinaphone/5G Vinaphone khác thích hợp hơn? Vậy bạn đã biết cách hủy gói cước D5 Vinaphone hay chưa? Thao tác hủy gói cước D5 của Vinaphone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành trực tiếp trên điện thoại bằng một tin nhắn gửi đến tổng đài 888. Đặc biệt, việc hủy D5 Vina hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể thực hiện hủy gói cước D5 Vinaphone ngay cả khi tài khoản di động ở mức 0đ.

>>> Xem thêm: Cách hủy gói 5G Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn

Trước khi hủy gói cước D5 của Vinaphone, bạn cần lưu ý rằng hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi data và thời gian sử dụng của gói D5. Vì thế, để tránh tình trạng lãng phí ưu đãi bạn cần cẩn trọng kiểm tra ưu đãi trong gói cước D5 Vina nhé. Cú pháp hủy gói D5 Vinaphone chính xác, nhanh chóng, đơn giản sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây.

Bài Hay  Cách hủy đăng ký 4G Vinaphone 1543 đang dùng bằng tin nhắn

Làm thế nào để hủy gói cước D5 mạng Vinaphone?

Hướng dẫn cách hủy gói cước D5 Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn:

Để thực hiện hủy gói cước D5 của Vinaphone, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc thao tác mà chỉ cần nhấc máy lên và soạn tin nhắn theo cú pháp hủy 3G/4G/5G Vinaphone đơn giản như sau:

HUY D5 gửi đến 888

  • Cước phí gửi đến tổng đài Vinaphone 888 để hủy gói D5 là hoàn toàn miễn phí.
  • Ngay sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vina thành công, hệ thống sẽ hủy gói D5 mà bạn đang dùng. Lúc này việc truy cập mạng của bạn sẽ được tính theo cước phí của gói Mobile Internet mặc định – xài đến đâu tính tiền đến đó, chi phí được tính là 180đ/MB.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G vina 3 ngày giá tiết kiệm

Thông tin cần biết trước khi hủy gói cước D5 Vinaphone:

  • Gói cước D5 Vina có tính năng gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ. Do đó, nếu bạn muốn hủy gói D5 thì hãy hủy gói cước trước khi hệ thống gia hạn để tránh tình trạng phát sinh cước phí gia hạn ngoài kiểm soát nhé.
  • Hệ thống không bảo lưu ưu đãi dung lượng 4G Vinaphone/5G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước D5 Vinaphone khi thao tác hủy gói cước thành công. Do đó, trước khi tiến hành thao tác hủy gói D5, bạn cần cẩn trọng kiểm tra dung lượng 4G/5G vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói.
  • Để kiểm tra data dung lượng 4G Vinaphone/5G Vinaphone tốc độ cao trong gói cước D5 Vinaphone, soạn tin nhắn DATA gửi đến 888.

>>> Thông tin thêm: Bảng giá các gói cước 5G của Vinaphone đang triển khai toàn quốc

Để tiếp tục sử dụng mạng tiết kiệm cùng mạng không dây 4G/5G Vinaphone, bạn cần nhanh chóng tìm kiếm ngay cho mình một gói cước data mới. Với ưu đãi khủng từ các gói cước 4G 5G của Vinaphone trọn gói theo tháng đi kèm các ưu đãi gọi thoại nội/ngoại mạng sẽ giúp bạn tận hưởng không gian sử dụng mạng thật thoải mái với chi phí tiết kiệm nhất:

Bài Hay  Hướng dẫn cách huỷ gói cước BIG70 VinaPhone nhanh nhất
Gói cướcGiá cước(VNĐ)Đăng kýDung lượng tốc độ caoĐăng ký qua tin nhắnThời gian sử dụng
MAX100100.000đDV MAX100 gửi 154330 ngày
D30G90.000đDV D30G gửi 154330 ngày
D60G120.000đDV D60G gửi 154330 ngày
VD149149.000đDV VD149 gửi 154330 ngày

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói D5 Vina, thì đừng chờ gì nữa hãy nhanh tay hủy gói cước D5 Vinaphone theo hướng dẫn được Vinaphone3g.vn gửi đến trên đây nhé. Chúc bạn hủy gói D5 của Vinaphone thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách hủy gói cước D5 Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn qua 888. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *