Cách hủy gói cước 3G MobiFone đơn giản qua SMS

Tham khảo các cách hủy gói cước 3G MobiFone qua tin nhắn giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ 3G tốt nhất. Khi quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói dịch vụ data khác bắt buộc phải hủy gói cước hiện tại. Thông tin bài viết sau sẽ tổng hợp những cú pháp hủy gói 3G MobiFone nhanh chóng, đơn giản qua SMS, cùng theo dõi nhé.

Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước hiện tại hoặc muốn chuyển đổi sang một gói dịch vụ khác, vui lòng soạn tin nhắn hủy gói cước 3G MobiFone theo hướng dẫn sau:

HUY Tên – gói gửi 999
(Cước phí: 200đ/sms)

Ví dụ bạn đã đăng ký gói MIU90 MobiFone mà muốn hủy, thì soạn tin: HUY MIU90 gửi 999 (200đ/sms)

– Lưu ý: Sau khi thực hiện theo cách hủy gói cước 3G MobiFone trên các ưu đãi đi kèm gói cước sẽ tự động hủy theo. Vì vậy, trước khi soạn tin hủy quý khách hãy sử dụng hết data ưu đãi còn lại trong gói cước tránh lãng phí.

Bài Hay  Cách hủy gói TV360 Viettel đơn giản khi không sử dụng

Các gói cước 3G MobiFone hiện nay đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước đến hết chu kỳ đăng ký và ngưng gia hạn ở chu kỳ tiếp theo có thể hủy gia hạn 3G MobiFone theo cú pháp:

KGH Tên – gói gửi 999
(Cước phí: 200đ/sms)

Ví dụ thuê bao đang dùng gói MIU MobiFone mà muốn hủy tính năng tự động gia hạn, soạn: KGH MIU gửi 999.

Cách hủy gói cước 3G MobiFone đơn giản qua SMS

» Xem chi tiết: Hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Cách hủy gói cước 3G MobiFone đang sử dụng cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

HUY DATA gửi 999
(Cước phí: 200đ/sms)

Sau khi thực hiện theo cú pháp hủy này tất cả gói data quý khách đang sử dụng kèm ưu đãi dung lượng sẽ tự động hủy hết. Vì vậy phương pháp này phù hợp với những thuê bao đăng ký nhiều gói cước cùng một lúc và đã dùng hết ưu đãi có trong các gói cước đó.

Bài Hay  Đây là các cách để bạn hủy gói cước dịch vụ 4G của Viettel mới nhất

Nếu thuê bao không còn nhu cầu truy cập mạng bằng 3G nữa hãy soạn tin theo hướng dẫn:

HUY GPRS gửi 994
(Cước phí: miễn phí)

– Lưu ý: sau khi đã soạn tin nhắn hủy theo cú pháp trên thuê bao sẽ không còn đăng ký được các gói data 3G, 4G của MobiFone, đồng thời những ưu đãi của gói cước cũ sẽ mất hết. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện cách hủy gói cước 3G MobiFone này.

– Thực hiện cú pháp hủy một gói cước, hủy tất cả các gói data và hủy mạng 3G MobiFone hệ thống sẽ tự động hủy ưu đãi dung lượng còn trong gói. Vì vậy để không bị lãng phí quý khách hãy sử dụng hết trước khi thực hiện cú pháp hủy.

– Sử dụng cú pháp hủy tính năng gia hạn gói cước tất cả ưu đãi sẽ được giữ nguyên và sử dụng cho đến hết chu kỳ của gói.

Bài Hay  Hướng Dẫn Hủy Tất Cả Các Dịch Vụ Vinaphone Đơn Giản

– Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/ sms.

Bài viết đã tổng hợp những cách hủy gói cước 3G MobiFone qua tin nhắn để quý khách hàng tham khảo và áp dụng khi không còn nhu cầu sử dụng gói data cũ. Hiện nay MobiFone đã triển khai các gói đăng ký gói 4G MobiFone với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn không thích sử dụng các gói cước 3G.

Bạn đang xem bài viết: Cách hủy gói cước 3G MobiFone đơn giản qua SMS. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *