Cách gạch chân trong Word đơn giản dễ thực hiện nhất

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Bài viết được thực hiện trên laptop HP hệ điều hành Windows, phiên bản Microsoft Word 2010. Bạn có thể áp dụng tương tự trên các phiên bản Word khác như: 2007, 2013, 2016, 2017, 2019 và Microsoft Office 365.

Gạch chân trong Word giúp bạn:

Bước 1: Bạn tô đen những chữ hoặc đoạn văn bản bạn muốn gạch chân.

Bước 2: Tại Tab Home, mục Font bạn chọn tính năng Underline có biểu tượng chữ U có gạch chân bên dưới hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U để bật tính năng này.

Bước 1: Bạn tô đen những chữ hoặc đoạn văn bản bạn muốn gạch chân.

Bài Hay  Bỏ gạch đỏ trong word 2010 – 2003 – 2007 – 2010 – 2013 – 2016

Bước 2: Bạn nhấn vào nút mũi tên ở kế bên chữ U có gạch chân bên dưới và lựa chọn kiểu gạch chân có sẵn trên thanh cuộn cho dòng văn bản theo ý thích.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn vào More Underline để xem thêm nhiều kiểu hơn.

Hộp thoại Font sẽ hiện ra. Bạn chọn kiểu gạch chân ở mục Underline styles rồi nhấn OK. Bạn có thể xem trước kiểu gạch chân mình chọn tại phần Preview.

Bạn cũng có thể chọn màu cho dòng gạch chân để tăng sự nổi bật và đặc sắc.

Sau khi đã chọn kiểu gạch chân cho dòng văn bản, bạn nhấn vào nút mũi tên ở kế bên chữ U có gạch chân bên dưới và chọn Underline Color. Tại đó, sẽ hiển thị ra bảng màu cơ bản để bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn More Color để xem thêm nhiều màu hơn.

Bài Hay  Cách gạch chân trong Word cực đơn giản cho mọi phiên bản

Nếu muốn bỏ gạch chân trong Word, bạn bôi đen tô đen những chữ hoặc đoạn văn bản muốn bỏ gạch chân rồi chọn tính năng Underline có biểu tượng chữ U có gạch chân tại mục Font hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U để tắt tính năng này.

Xem thêm:

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách gạch chân trong Word nhanh chóng, dễ thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách gạch chân trong Word đơn giản dễ thực hiện nhất. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *