Cách đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word 2007, 2010, 2013

Hẳn là bạn đã biết, mặc định trong Word 2007, 2010 và cả Word 2013 thì đơn vị đo của thước đo trong Word mặc định nó để đơn vị là inches, đơn vị này chỉ dùng cho nước ngoài nên nó hoàn toàn không phù hợp với người Việt mình. Người Việt mình là phải dùng đơn vị đo là centimeters (cm).

Vậy để thay đổi từ inch sang cm trong Word phải làm như nào? Nội dung bài viết bên dưới đây, Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó thông qua hình ảnh rất chi tiết.

Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo mặc định trong Word

Việc đổi đơn vị đo từ inch sang cm rất đơn giản nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là làm được hết. Mình sẽ hướng dẫn đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word 2010, còn với Word 2007 và 2013 thì các bạn cũng làm tương tự nhé.

Bài Hay  7 Cách chuyển file PowerPoint sang Word trong “tích tắc” mới nhất 2023

Tham khảo thêm: Cách chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh bằng Word

Bước 1: Bạn vào File -> Options

Bước 2: Sau khi bảng Word Options mở ra, bạn click vào tab Advanced sau đó kéo xuống nhìn thấy dòng Show measurements in units of: bạn chỉ cần chọn lại từ inches sang Centimeters rồi ấn OK là xong.

Vậy là xong. Bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản như trên là đã có thể đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word quá dễ dàng. Nếu có gì khó cứ comment ở dưới nhé. Và cần thêm thủ thuật word gì muốn Nguyễn Hùng hướng dẫn thì cứ inbox mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem bài viết: Cách đổi đơn vị đo từ inch sang cm trong Word 2007, 2010, 2013. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Chuyển Từ Inch Sang Cm Trong Word 2007, 2010, 2013

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *