Cách bật tắt chế độ Dark Mode trên Instagram đơn giản nhất

Khi bạn đã quá nhàm chán với giao diện thông thường của Instagram, một sự thay đổi đôi chút về màu sắc nền cũng sẽ giúp ích rất nhiều để tạo nên hứng thú cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách bật tắt chế độ Dark Mode trên Instagram dễ dàng nhất.

Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể nhưng chỉ cần thay đổi màu nền chính của ứng dụng Instagram, bạn cũng sẽ cảm nhận được phần nào đó sự lạ mắt và cảm giác thích thú hơn nữa. Cùng mình trải nghiệm ngay nhé!

Hướng dẫn bật tắt chế độ Dark Mode trên Android

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram và trang cá nhân của bạn > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình > bấm vào mục Cài đặt.

Bài Hay  Cách bật giao diện màn hình đen, Dark Mode cho Zalo trên Android và iO

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới rồi bấm chọn Chủ đề > chuyển sang màu Tối hoặc Sáng tuỳ ý thích nhé.

Và đây là thành quả!

Hướng dẫn bật tắt chế độ Dark Mode trên iOS

Hiện tại, Instagram phiên bản trên iOS chưa cho phép người dùng đổi màu nền trên ứng dụng mà chúng ta phải đổi chế độ tối cho toàn bộ thiết bị của mình. Lưu ý rằng hệ điều hành iOS tối thiểu bạn cần là iOS 13 nhé. Các thao tác như sau:

Bạn vào Cài đặt trên điện thoại > chọn Màn hình & Độ sáng > đổi sang chọn Giao diện Tối. Lúc này Instagram sẽ tự động chuyển sang Dark Mode mà không cần thực hiện thao tác gì thêm.

Hướng dẫn bật tắt chế độ Dark Mode trên máy tính

Với phiên bản trên máy tính, Instagram chỉ hỗ trợ đổi màu nền tối tạm thời cho trình duyệt web. Ngay khi bạn tải lại trang, Instagram sẽ tự động quay về màu nền sáng thông thường.

Bài Hay  Cách đổi giao diện Instagram thành màu đen cực đơn giản

Thao tác đổi màu nền cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần nhập đường link sau đây vào cửa sổ trình duyệt Google Chrome, Safari, v.v của mình: https://www.instagram.com/?theme=dark

Ngoài ra, tín đồ lướt mạng xã hội đang sốt rần rần với bộ những filter hot trên Instagram mới siêu dễ thương, bạn phải thử ngay nhé!

Tạm kết về bật tắt chế độ Dark Mode

Với bài hướng dẫn kích hoạt chế độ Dark Mode trên Instagram vừa rồi, hi vọng rằng sẽ đem đến cho bạn một sự thú vị nho nhỏ so với giao diện thông thường và có phần nhàm chán. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm các bài viết Thủ thuật Instagram

Bạn đang xem bài viết: Cách bật tắt chế độ Dark Mode trên Instagram đơn giản nhất. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Hướng dẫn kích hoạt giao diện ban đêm dark mode cho Zalo

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *