Biogaia Pháp Protectis Gouttes 5 ml – Men vi sinh cho bé

Mã sản phẩm: 9947

Tình trạng: Còn hàng

279,000đ

320,000đ

Men vi sinh dạng nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh BioGaia Protectis Gouttes 5ml là loại men vi sinh duy nhất trên thế giới có nguồn gốc từ sữa mẹ, bổ sung BioGaia nội địa Pháp cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh, không lo bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài.

Mã giảm giá

7zauwBZt1g

kpDcDIu6fu

Các sản phẩm men vi sinh cho bé đã trở thành giải pháp bỏ túi của các mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bé hiện nay, nhất là đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Men vi sinh cho bé Biogaia Pháp 5ml là loại men vi sinh duy nhất trên thế giới có nguồn gốc từ sữa mẹ, bổ sung BioGaia nội địa Pháp cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh, không lo bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài.

Review men biogaia nội địa pháp

Tiếp tục Review men vi sinh biogaia nội địa pháp

Biogaia nội địa pháp sản phẩm quá tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Chia sẻ của Mẹ Gà Ta trên nhóm Gia đình heo vàng 2019

Men vi sinh được ví như một loại “thần dược” giúp bé tiêu hóa khỏe, kích thích ăn ngon và tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm men vi sinh dạng nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh BioGaia Protectis Gouttes 5ml là loại men vi sinh đứng đầu về chất lượng cũng như hiệu quả đối với trẻ, đặc biệt trẻ sơ sinh.

Xem ngay Video để hiểu rõ hơn công dụng của sản phẩm nhé:

Bài Hay  Cách Dùng Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh Lợi Khuẩn, Tiêu Hóa Tốt Cho Bé

Xem thêm các sản phẩm khác:

Men vi sinh BioGaia Protectis Gouttes

Men vi sinh dạng nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh BioGaia Protectis Gouttes 5ml là sản phẩm có chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 đã được đưa vào 104 nghiên cứu ở 10259 trẻ nhỏ, trong đó 4420 là trẻ sơ sinh và sinh non. BioGaia Protectis Gouttes đã chứng minh được hiệu quả ưu việt khi dùng để điều trị các vấn đề về tiêu hóa cho trẻ như:

– Chữa rối loạn tiêu hóa

– Giảm đau bụng chức năng

– Giảm nôn trớ

– Cải thiện nhu động ruột

– Giảm táo bón chức năng

– Ngăn viêm dà dày/đường ruột cấp tính

– Hỗ trợ điều trị khóc dạ đề ở trẻ

– Phòng ngừa nhiễm khuẩn

– Phòng ngừa tác dụng phụ khi trẻ dùng thuốc kháng sinh

Men vi sinh cho bé BioGaia Protectis Gouttes đã được FDA của Mỹ cấp quyền cho sử dụng trên trẻ sơ sinh ngay từ khi mới 0 tháng tuổi, kể cả cho trẻ sinh non mới sinh cần chăm sóc đặc biệt bởi BioGaia Protectis Gouttes tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao.

Men vi sinh cho bé BioGaia Protectis Gouttes được WGO và hội nhi khoa châu Âu khuyến khích sử dụng cho trẻ nhất là trẻ sơ sinh để điều trị khóc dạ đề (colic), giúp cân bằng hệ vi sinh và giảm các triệu chứng xấu về đường tiêu hóa.

Bài Hay  Men Vi Sinh BioGaia Tuýp 5ml Cho Trẻ Sơ Sinh Nội Địa Pháp Chính Hãng

BioGaia Protectis Gouttes là men vi sinh đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới với nguồn gốc từ sữa mẹ, bổ sung BioGaia cho bé luôn khỏe mạnh.Sữa mẹ nào cũng có chủng khuẩn này, tuy nhiên do một số lý do và điều kiện môi trường khiến sơ lượng của chủng bị giảm, dẫn đến các bé không được nhận đủ từ mẹ.

Từ đó, chủng BioGaia đã được nghiên cứu kỹ trên rất nhiều nghiên cứu lâm sàng và được phân lập tới cấp cao nhất của vi khuẩn để phân tích chuẩn những tác động trên cơ thể của bé.

– Cân bằng hệ vi sinh đường ruột nói riêng và đường tiêu hóa nói chung, giảm các triệu chứng xấu như tiêu chảy, táo bón, nôn trớ …

– Là men vi sinh cho bé duy nhất được đề nghị dùng cho điều trị colic (khóc dạ đề), tăng sức đề kháng cho bé

– Giảm 80% nôn trớ sinh lý.

– Giảm 70% tỉ lệ nhiễm khuẩn

– Giảm 100% táo bón chức năng.

– Giảm gần 75% số lần phải dùng thuốc kháng sinh.

Cách dùng men vi sinh BioGaia Protectis Gouttes

Một liều men vi sinh BioGaia Protectis Gouttes bao gồm ít nhất 100 triệu khuẩn L. reuteri Protectis. Các mẹ khi dùng cho bé cần lưu ý:

– Sử dụng 5 giọt/ ngày/ 1 lần

– Có thể sử dụng vào mọi thời gian trong ngày

– Lắc đều trước khi nhỏ sử dụng cho bé

– Bóp nhẹ vào tuýp để lấy từng giọt ra thìa.

Bài Hay  Men vi sinh Biogaia Gouttes nội địa Pháp tuýp 5ml cho bé

– Có thể hòa vào sữa hoặc nhỏ cho trẻ uống trực tiếp

Chú ý quan trọng cho mẹ:

– Không nên dùng BioGaia Protectis với đồ uống hoặc đồ ăn nóng trên 37 độ C

– Không nên nhỏ thuốc trực tiếp vào miệng của bé mà nên cho ra thìa trước khi nhỏ

– Hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào cơ địa bé nữa

– Nếu muốn bé luôn khỏe mạnh và không còn có vấn đề về tiêu hóa nữa, các mẹ nên chuẩn bị sản phẩm men vi sinh cho bé này trong nhà.

Shop thực phẩm BabyFood.com.vn hiểu được các vấn đề với trẻ và nỗi lo của mẹ nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng Men vi sinh dạng nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh BioGaia Protectis Gouttes 5ml ở đây.

BabyFood.com.vn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy cho sứ mệnh bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bé. Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về hiệu quả khi sử dụng vitamin cho bé..

Đúng nguồn gốc

Đúng chất lượng

Đúng giá sản phẩm

Nói không với hàng giả

Cam kết hoàn tiền 100%

115,000đ
130,000đ

249,000đ
350,000đ

220,000đ
250,000đ

398,000đ
450,000đ

299,000đ
350,000đ

75,000đ
85,000đ

Bạn đang xem bài viết: Biogaia Pháp Protectis Gouttes 5 ml – Men vi sinh cho bé. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *