Bảng Ngọc Olaf Mùa 10 – Cách lên đồ Olaf LMHT chuẩn nhất

Olaf là một chiến binh điên cuồng đến từ bán đảo Lokfar tàn bạo thuộc vùng đất Freljord. Với chiếc rìu trên tay, hắn trở thành một lực lượng hủy diệt không thể ngăn cản. Mong muốn lớn nhất của Olaf chính là được chết vinh quang trong một trận chiến. Trong quá khứ, hắn từng được tiên tri rằng sẽ chết một cách bình yên trong sự hèn nhát và sự sỉ nhục của dân tộc. Từ đó, gã bắt đầu lên cơn điên cuồng và ra sức sát hại những chiến binh, quái thú hắn nhìn thấy trên con đường đi tìm một kẻ có thể ngăn cản được hắn.

Đa phần chúng ta đều cảm thấy cái chết thật đáng sợ nhưng đối với Olaf thì hoàn toàn ngược lại. Mong muốn lớn nhất cuộc đời hắn chính là được chiến đấu hết mình và chết trong một trận chiến đích thực. Chính vì lý tưởng sống này nên mỗi khi xông vào trận chiến, hắn luôn chiến đấu hết mình, luôn rất liều lĩnh và điên cuồng. Chỉ khi rơi vào cảnh thập tử nhất sinh thì hắn mới có thể cảm nhận được hơi thở của cuộc sống. Vì xuất thân từ Lokfar – Một nơi vô cùng thảm khốc và khắc nghiệt nên Olaf rất mạnh mẻ, điên cuồng và luôn thích khoe khoang những chiến tích của mình. Cũng trong một lần khoe khoang chiến tích của bản thân, Olaf nhận được lời tiên tri sẽ phải sống một cuộc sống dài mòn đau khổ và chết trong tủi nhục.

Bài Hay  Olaf mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Olaf mới nhất

Không chấp nhận điều đó, Olaf quyết tâm chứng mình rằng định mệnh đã sai bằng cách tìm và tiêu diệt con Băng Xà khủng khiếp của Lokfar. Lúc này mong muốn duy nhất của hắn là được chết trong vinh quang và việc chết bởi con Băng Xà này cũng là một cái kết có hậu cho hắn. Tuy nhiên, khi đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết thì cơn cuồng nộ, điên cuồng của một chiến bình trổi dậy trong Olaf. Chính điều này đã giúp hắn liên tiếp vượt qua ranh giới cái chết và chiến thắng các đối thủ hùng mạnh. Khi các con mãnh thú không thể thực hiện được ước muốn của Olaf thì hắn bắt đầu tìm kiếm mục tiêu khác. Hắn chọn giải pháp đi tấn công bộ tộc đáng hùng mạnh nhất Freljord – tộc Vuốt Đông. Cũng từ đây, hắn đã tìm được con đường mới cho bản thân bằng cách tham gia vào chiến dịch chinh phục của Sejuani – Thủ lĩnh tộc Vuốt Đông. Với sức mạnh điên cuồng của một chiến binh khao khát được chết, các bạn có thể chọn Olaf cho vị trí đi top hoặc rừng. Và một thứ rất cần thiết cho vị tướng này khi leo hạng đó là bảng ngọc Olaf.

Bài Hay  Cách chơi Olaf mùa 12, Bảng ngọc Olaf và Cách lên đồ mạnh nhất

Mục Lục

  • Bảng ngọc Olaf LMHT chuẩn nhất
  • Cách lên đồ Olaf
  • Phép bổ trợ Olaf

Bảng ngọc Olaf LMHT chuẩn nhất

  • Bảng ngọc Olaf đi Rừng – Thú săn mồi max tốc best gank

Hệ ngọc: ÁP ĐẢO –> Thú Săn Mồi –> Phát bắn đơn giản –> Thu thập chiến tích –> Thợ săn tàn nhẫn

  • Bảng ngọc Olaf đi Rừng – sử dụng nhiều

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Chinh Phục

  • Bảng ngọc Olaf Top – Chinh phục
  • Bảng ngọc Ngọc Olaf Top – Nhánh kiên định

Cách lên đồ Olaf

Trang bị ban đầu cho Olaf

– Đi rừng

– Đi Top

Cách lên đồ Olaf đi Rừng

– Trang bị đi rừng theo thiên hướng đấu sĩ damge + chống chịu

Bài Hay  Top 19 olaf mua 9 hay nhất 2022

– Trang bị Olaf đi rừng nghiêng về chống chịu

Cách lên đồ Olaf Sp đi Rừng

Cách lên đồ Olaf Top

– Nếu không thích lối lên đồ trên, các bạn có thể lựa chọn sử dụng Tam hợp kiếm.

Phép bổ trợ Olaf

Khi đi rừng, Tốc biến + Trừng phạt là hai phép bổ trợ không thể thay thế cho vị tướng này.

Còn nếu như chọn Olaf cho vị trí đường trên thì nên thay thế phép bổ trợ Trừng phạt thành Dịch chuyển.

Lời kết

Olaf là một vị tướng rất mạnh nhờ vào nội tại điên cuồng. Với nội tại, mỗi khi càng ít máu thì tốc đánh và sức mạnh của Olaf sẽ đương tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, kỹ năng E và W còn giúp vị tướng này tăng khả năng hồi phục và gây lượng sát thương chuẩn lên nạn nhân. Dù kỹ năng chiến đấu rất bá đạo nhưng Olaf kém cơ động và rất dễ bị phế nếu bị thọt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết: Bảng Ngọc Olaf Mùa 10 – Cách lên đồ Olaf LMHT chuẩn nhất. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *