Bạn đang tìm trung tâm dạy Tiếng Anh có mô hình học ielts 1 kèm 1 hà nội

Bạn đang tìm trung tâm dạy Tiếng Anh có mô hình học ielts 1 kèm 1 hà nội

Với định hướng ôn luyện tiếng Anh ielts trong môi trường tốt nhất để đạt kết quả mong muốn, nhiều người ở Hà Nội đã tìm đến mô hình học ielts 1 kèm 1. Hiểu về mục tiêu ôn thi ielts của phần lớn người học, Sedu Academy đã tổ chức khóa luyện thi ielts 1:1 với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm tận lực, luôn sẵn sàng kèm cặp sát sao quá trình cải thiện trình độ Anh ngữ cho học viên. Để tìm hiểu kĩ hơn về xu hướng luyện tập này, bài viết sau sẽ làm rõ mô hình học ielts 1 kèm 1 hà nội cũng như những điểm hấp dẫn của khóa học ielts 1:1 uy tín từ Sedu Academy.

Table of Contents

Về mô hình học ielts 1 kèm 1 ở hà nội

Ở Hà Nội, mô hình học ielts 1 kèm 1 là gì?

1 kèm 1 hay còn biết đến là phương pháp giảng dạy bao gồm 1 giáo viên và 1 học viên (1:1). Nói rằng mô hình học ielts 1 kèm 1 hà nội phổ biến và đem lại hiệu quả cao vì nó có thể tập trung quá trình ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết lên một cá thể, từ đó nhanh chóng cho thấy kết quả luyện thi mong muốn. Hình thức học 1:1 này không chỉ tốt cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh mà còn vô cùng hữu ích cho những ai đang gặp tình trạng mất gốc hay người đi làm bận rộn không có thời gian tự tìm hiểu ôn tập hoặc di chuyển thường xuyên.

Khóa học ielts 1 kèm 1 hà nội thường được tổ chức dưới cả hai hình thức online (trực tuyến) và offline (trực tiếp).

Học ielts 1 kèm 1 có tốt cho người tham gia không?

Có thể nhiều người khi mới tiếp xúc mô hình học ielts 1 kèm 1 sẽ cho rằng đây là hình thức “tốn tiền” và không cần thiết vì nội dung bài học “cũng sẽ giống học với một lớp bình thường mà thôi”. Đây là quan niệm sai lầm, bởi lẽ thực tế đã chứng minh ngược lại, rằng học ielts 1 kèm 1 hà nội có thể tiết kiệm lượng lớn chi phí và thời gian cho học viên, cách học này theo đó sẽ mang đến những lợi ích vượt trội.

Bài Hay  Tư vấn viên tiếng Anh là gì? Các từ vựng liên quan

Một số đặc điểm thu hút của khóa học ielts 1 kèm 1 hà nội giúp bạn cân nhắc là:

– Giáo trình ôn tập và lộ trình học được thiết kế cá nhân hóa cho trình độ của học viên: Đây cũng là điểm đáng lưu ý và đặc biệt nhất của hình thức ôn tập ielts 1 kèm 1. Lý do là vì học viên sau khi trải qua bài test năng lực sẽ được đánh giá trình độ Anh ngữ hiện tại, tiếp đến các thầy cô sẽ căn cứ vào đó và xây dựng lộ trình đáp ứng nhu cầu cũng như mục tiêu của từng học viên. Các lớp học 1:1 như vậy sẽ có tài liệu được biên soạn từ chính giáo viên trực tiếp đứng lớp và là người hiểu rõ năng lực của học viên. Người học qua đây được trang bị kiến thức vững vàng, được chỉ ra các lỗi sai một cách chi tiết, cặn kẽ, từ đấy nhanh chóng cải thiện trình độ ielts và đạt band điểm cao.

– Thời gian học tập linh động: Người đăng ký học ielts 1 kèm 1 không còn phải lo lắng sắp xếp công việc cá nhân để dành ra một khung thời gian ôn luyện ielts cố định. Bạn có thể trao đổi trước với giáo viên và tham gia học tập và khoảng thời gian thích hợp cho cả 2 bên và thay đổi giờ học nếu có việc quan trọng cần giải quyết.

– Lớp học ielts 1 kèm 1 hà nội phù hợp với phần lớn học viên: Vì là lớp học ielts 1 kèm 1 và người học cần kiểm tra năng lực trước để đánh giá nên nó phù hợp cho hầu hết ai muốn luyện thi ielts trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước.

Tiêu chí lựa chọn giảng viên 1 kèm 1 ở hà nội thích hợp

– Giảng viên có trình độ sư phạm cao và hiểu tâm lý học viên: Nếu bạn mới học tiếng Anh ielts và có target từ 5.0 – 5.5, mục tiêu đạt band 7.0, bạn cần chọn giáo viên dạy 1:1 có ielts 8.0. Còn với bạn đã có target 7.0+, hãy chọn giáo viên có band ielts từ 8.5 trở lên với các kỹ năng đều trên hoặc bằng 8.0. Việc này sẽ giúp giáo viên có đủ khả năng giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như chữa lỗi sai và chỉ ra hướng ôn tập đúng đắn trong quá trình đào tạo ielts 1:1. Bên cạnh đó, việc hiểu tâm lý học viên có thể giúp giảng viên xây dựng lộ trình ôn tập và thời gian tham gia khóa học thích hợp nhất cho bạn.

Bài Hay  Nhân viên tín dụng tiếng anh là gì? Công việc của nhân viên tín dụng

– Sự chuyên nghiệp đến từ trung tâm và người dạy: Giảng viên cần luôn đúng giờ, chấm bài kỹ lưỡng, trà bài đúng tiến độ vì điều này thể hiện thái độ chuyên nghiệp của giảng viên. Qua đó, trước khi học giáo viên sẽ đánh giá và phân tích chi tiết từng kỹ năng cho học viên, về các điểm mạnh, yếu và lên một lộ trình phù hợp, cường độ hợp lý với thời gian chuẩn để bạn đạt mục tiêu. Ngoài ra, trong quá trình học ielts 1 kèm 1 người dạy cần có cách truyền đạt thú vị, kích thích đam mê học hỏi cho học viên.

– Giảng viên luôn quan tâm và sát sao học viên: Hãy lưu ý xem liệu thầy/cô của khóa học ielts 1 kèm 1 hà nội mà bạn theo học có giải quyết được hết những vấn đề ielts mà bạn đưa ra hay không. Bạn cũng cần chú ý và yêu cầu giáo viên tuân thủ theo sát lộ trình, hướng dẫn cặn kẽ giúp bạn đạt band tiêu chí dựa trên các bài kiểm tra mô phỏng bài thi thật.

Đăng ký khóa học ielts 1:1 uy tín của Sedu Academy

Khóa học ielts 1 kèm 1 của Sedu Academy được thiết kế dành cho học viên trên cả nước, không chỉ ở Hà Nội, với đối tượng phổ biến ở cả những người mới bắt đầu học Anh ngữ, người mất gốc và người muốn rèn luyện nâng band ielts. Học viên tham gia khóa luyện thi ielts này tại Sedu Academy sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên mà mình LỰA CHỌN phù hợp trình độ, được quan tâm, sát sao quá trình cải thiện tiếng Anh về mọi vấn đề bởi thầy/cô có chuyên môn cao, nhiệt tình, đảm bảo mục tiêu đầu ra.

Bài Hay  Tư vấn viên tiếng Anh là gì? Đặc điểm và cơ hội nghề nghiệp

Khóa học ielts 1 kèm 1 hà nội mà Sedu Academy cung cấp dành cho học viên cần chứng chỉ ielts gấp, thời gian ôn luyện ngắn mà đem lại hiệu quả cao, chú trọng luyện thi với giáo trình riêng biệt để bổ trợ đồng đều cả 4 kỹ năng hoặc từng kỹ năng một. Khóa học cũng sẽ phù hợp với học viên không cần thi gấp nhưng thời gian rảnh không cố định, có nhu cầu linh động thời gian và được đào tạo bởi giảng viên giỏi, chuyên môn cao, lộ trình cá nhân hóa với mục tiêu rõ ràng.

ĐẶC BIỆT, Sedu Academy còn thiết kế tiêng khóa học ielts speaking online/offline và khóa học ielts writing theo cùng 2 hình thức giảng dạy dành cho những học viên muốn đạt trình độ Master đã có target từ 5.0 – 5.5 ielts, từ đó nâng cấp khả năng Anh ngữ lên cao hơn.

Ở Sedu Academy, khóa học ielts bao nhiêu tiền? Câu trả lời là học phí vô cùng hợp lý với chất lượng đào tạo mà học viên nhận về. Chỉ từ 12 triệu, bạn đã có cho mình một khóa học ielts 1 kèm 1 hà nội vừa bổ ích vừa cam kết đầu ra giúp bạn an tâm ôn tập và đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Tham khảo ngay: khóa học ielts online uy tín 1 KÈM 1 CÓ GÌ HOT

Tham khảo ngay: khóa học ielts speaking online và những điều quan trọng

Xem chi tiết: KHOÁ HỌC LUYỆN THI IELTS 0 – 7.5+

Xem thêm: Chinh phục các Level ielts cực dễ

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU
Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 035 354 7680
Email: [email protected]
Website: https://seduacademy.edu.vn

Fanpage: Sedu Academy

Bài viết liên quan

Nằm lòng công thức advised + gì lấy trọn điểm Anh ngữ
Các dạng bài tập thì tương lai đơn dành cho lớp 5, 6, 7 [Có đáp án]
Đủ loại bài tập câu điều kiện loại 1,2,3 - Có đáp án
Đầy đủ công thức câu điều kiện loại 1: định nghĩa, cấu trúc, cách dùng, bài tập

Bạn đang xem bài viết: Bạn đang tìm trung tâm dạy Tiếng Anh có mô hình học ielts 1 kèm 1 hà nội. Thông tin do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *